Coach đã tìm ra cách lấy lòng thế hệ Gen Z bằng chiếc túi Tabby

13/05/2021 - 08:26

TikTok đã tìm thấy một viên ngọc khác trong thế giới thời trang. Hướng đến kiểu dáng cổ điển, chiếc túi Tabby mới nhất của Coach đã trở thành ngôi sao nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ kết cấu sang trọng và cách phối màu thú vị.

A A

TikTok đã tìm thấy một viên ngọc khác trong thế giới thời trang. Hướng đến kiểu dáng cổ điển, chiếc túi Tabby mới nhất của Coach đã trở thành ngôi sao nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ kết cấu sang trọng và cách phối màu thú vị. Được chế tạo bằng chất liệu da siêu mềm tạo cảm giác ôm sát người rất cần thiết, phụ kiện này có nhiều kiểu dáng hoàn hảo cho mùa Xuân/Hè như các màu hồng, xanh lá cây và màu be.

Tabby đáng yêu là một bản cập nhật mới nhất của thương hiệu đã và đang tái thiết chính mình trong lĩnh vực đồ da. Được phát hành với hai kích cỡ là mini 18 và lớn hơn một chút 26, chiếc túi Pillow Tabby có hai ngăn và có tính thẩm mỹ tương tự như những chiếc túi đeo vai đặc trưng của thương hiệu.

Về khả năng giải mã những thứ phải có mới nhất của thời trang, sức mạnh của TikTok là vô song. Thúc đẩy các xu hướng thời trang, tạo ra các hoạt động mới trong thời gian cách ly xã hội và đưa hàng chục người trở nên nổi tiếng, ứng dụng đã trở thành thánh địa cho mọi thứ và phong cách văn hóa đại chúng.

Một phần của sự hấp dẫn của ứng dụng là "FYP" (Trang dành cho bạn) nơi đề xuất nội dung dựa trên những gì bạn có nhiều khả năng tương tác nhất. Và đối với những người đam mê Coach, nội dung đó là mẹo tạo kiểu Tabby, cách mở hộp và đánh giá tạo ra một xu hướng truyền thông xã hội tương tự như túi Bottega Veneta Padded Cassette và  túi Gucci Jackie.

Kể từ khi Giám đốc Sáng tạo Stuart Vevers nắm quyền điều hành thương hiệu New York vào năm 2013, nhà thiết kế đã hình dung lại nhà mốt qua lăng kính của phong cách Americana. Các phụ kiện ready to wear được sắp xếp hợp lý nhưng hào nhoáng nhưng lâu dài đã trở thành nền tảng của thương hiệu. Coach cũng là một bậc thầy trong việc phản ứng với thị trường tiêu dùng, nhờ sự giúp đỡ của những người có ảnh hưởng cũng như những người nổi tiếng như Paris Hilton, Kim Petras và Jennifer Lopez, một động thái chắc chắn đã thu hút được người tiêu dùng Thế hệ Z.

Coach đã tìm ra sự cân bằng hoàn hảo giữa việc hấp dẫn một thị trường hiểu biết về internet luôn thay đổi trong khi vẫn duy trì cảm giác về những món đồ thủ công tinh tế. Sự gia tăng của Tabby trên TikTok đặc biệt ấn tượng. Giữa một đám đông Gen Z bị thu hút bởi các xu hướng thời trang nhanh là các bài đánh giá về đồ da, việc một chiếc túi đeo vai trở nên nổi tiếng là điều cực kỳ hiếm. Nhưng đó là vẻ đẹp của TikTok, gần như không thể nói lý do tại sao một cái gì đó trở nên phổ biến.

Vẫn còn phải xem liệu Túi xách CoachTabby là một xu hướng thoáng qua hay một gợi ý tinh tế cho một sự bùng nổ được thế hệ Z hậu thuẫn. Nhưng với hàng tá Tabby Toks nằm rải rác trên khắp các FYP, có vẻ như câu trả lời cho câu hỏi đó là câu trả lời sau.

Theo DIỄM QUỲNH (Dân Việt)