Dior mang trở lại chiếc túi Bowling của thời đại Y2K

13/01/2022 - 08:19

Kiểu dáng túi bowling được yêu thích trong thập niên 90 và đầu những năm 2000, mang lại nét thể thao cho phụ kiện của thời đại.

A A

Kiểu dáng túi bowling được yêu thích trong thập niên 90 và đầu những năm 2000, mang lại nét thể thao cho phụ kiện của thời đại. Đối với bộ sưu tập Christian Dior Cruise 2022, Giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri đã mang nét cổ điển trở lại với chiếc túi bowling Dior Vibe mới. Được tạo kiểu trên sàn diễn với sự thanh lịch, được thiết kế riêng và tính thể thao, chiếc túi được chứng minh là một phụ kiện linh hoạt cho mùa.

Bản thân chiếc túi bowling Dior Vibe cũng chứa đựng tính hai mặt giống nhau, tạo nên sự cân bằng giữa nét nữ tính của nhà mốt và nét thể thao thường thấy trong các xu hướng ngày nay. Kiểu dáng nhẹ nhàng, các đường cong và màu sắc tương phản của chiếc túi lấy cảm hứng từ giày thể thao. Sự sáng tạo đằng sau phong cách thậm chí còn kết hợp các kỹ thuật làm da truyền thống với các vật liệu mới, cụ thể là đế cao su liên quan đến đế giày thể thao và có họa tiết ngôi sao đặc trưng của Monsieur Dior. Đường sọc mang nhãn hiệu “Christian Dior” là một điểm khác của nghề thủ công hiện đại, vì nó được sản xuất với tần suất in cao. Được ghép nối cùng với các yếu tố khác được cắt ra từ các mẫu gỗ, chiếc túi được may với sự chú ý tối đa đến từng chi tiết, cho đến khóa kéo cao su và phần cứng bằng vàng của nó.

Có sẵn ở các kích cỡ vừa và lớn, túi bowling Dior Vibe có nhiều màu sắc, bao gồm da bê đen mịn với các mảng tương phản màu trắng và da bê chần bông có tông màu vàng nổi bật với hình in Dior Étoile. Một thiết kế đặc biệt khác là da bê được in với các họa tiết thể thao từ bộ sưu tập Cruise 2022, mô tả các hình thức lấy cảm hứng từ Hy Lạp cổ đại. Dior cũng đã mở rộng bộ sưu tập Dior Vibe với hình dáng chiếc túi hobo.

Theo QUANG TÂN (Dân Việt)