Kiểu quần jeans vừa thoải mái lại không lỗi mốt đang được lòng chị em

27/07/2018 - 10:20

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu quần khoe đường cong nóng bỏng, jeans chạm gót có lẽ không phải lựa chọn thích hợp.

A A

Jeans lửng trên mắt cá chân đã rất được ưa chuộng suốt một năm qua.

Cách đây chừng một năm, nếu hỏi các quý cô kiểu quần jeans yêu thích của họ là gì, họ sẽ không ngần ngại mà trả lời rằng, chính là những chiếc quần dáng lửng tới trên mắt cá – kiểu quần mà người mặc có thể khoe khéo được những đôi giày sneaker hợp mốt, xăng đan duyên dáng hay bất cứ kiểu giày nào đang thịnh hành.

Jeans dáng lửng phổ biến tới nỗi đi tới đâu, nhìn ảnh quý cô sành mốt nào cũng dễ dàng bắt gặp. Và quả thật, đây là kiểu quần jeans giúp phái đẹp dễ dàng phối đồ và tôn dáng một cách tuyệt đối!

Thế nhưng, giữa cơn sốt những chiếc quần với độ ôm vừa phải, cạp hơi cao và gấu lửng ấy, người ta lại bất chợt muốn quay trở về thời của những chiếc quần dài chạm gót, mềm như bún, không quá ôm cũng chẳng quá rộng. Nhất là giữa mùa mà nhiệt độ có thể lên tới 40, thậm chí cao hơn nữa, hình ảnh về một chiếc quần thoải mái, nhẹ tênh lại càng ám ảnh hội mê mặc đẹp.

Siêu mẫu Kate Moss vẫn rất chuộng kiểu quần chạm gót cổ điển.

Thực ra kiểu quần này hồi thập niên 90 đã rất thịnh hành và được lăng xê bởi nhiều người nổi tiếng. Thậm chí đến tận thập niên 2000, siêu mẫu Kate Moss vẫn rất mê công thức jeans chấm gót, áo thun, thắt lưng và giày cao, chứng tỏ sức sống bền bỉ của mẫu quần đơn giản tới nỗi tưởng như chẳng có gì đáng bận tâm này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu quần khoe đường cong nóng bỏng, jeans chạm gót có lẽ không phải lựa chọn thích hợp. Nhưng nếu bạn là người yêu phong cách tối giản, cổ điển và thanh lịch thì kiểu quần này hoàn toàn có thể đáp ứng. Chưa kể với độ rộng rãi vừa đủ, chất liệu mềm mại đặc trưng, jeans chạm gót sẽ là gợi ý vừa đẹp vừa mát hiệu quả trong mùa hè này và cả những mùa hè sau nữa.

Một số gợi ý phối đồ cùng kiểu quần jeans đang thịnh hành:

Quần jeans chạm gót phối cùng sơ mi trắng và áo blazer là công thức có thể theo bạn tới công sở quanh năm.

Bất kể là sơ mi hay áo thun, kiểu quần này đều dễ dàng phù hợp.

Cổ điển nhưng không lỗi mốt, jeans chạm gót có thể mặc đẹp cả với một chiếc sơ mi dáng basic hay những kiểu áo gợi cảm hiện hành 

Kiểu quần này có thể không giúp bạn khoe được đôi giày hiệu, nhưng lại khiến chân bạn như dài gấp đôi.

Cạp không quá cao, dáng lại chẳng quá ôm, jeans chạm gót đem đến một cảm giác vô cùng thoải mái.

Chất liệu mềm và nhẹ đặc trưng của kiểu quần này cũng là một điểm cộng cho các bạn gái vốn không mặn mà với chất liệu denim dày và cứng truyền thống.

Theo Dân Việt