Marc Jacobs quay trở lại với Y2K cùng Devon Lee Carlson

23/08/2021 - 08:30

Sự hồi sinh Y2K tiếp tục thống trị như là xu hướng thời trang của mùa này trong bộ sưu tập capsule mới của Marc Jacobs với Devon Lee Carlson.

A A

Sự hồi sinh Y2K tiếp tục thống trị như là xu hướng thời trang của mùa này trong bộ sưu tập capsule mới của Marc Jacobs với Devon Lee Carlson. Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 27 của người mẫu, thương hiệu đã hợp tác với Carlson để tạo ra một bộ sưu tập các sản phẩm công nhận những phẩm chất và khoảnh khắc thích hợp tạo nên cô ấy.

Là một người đi đầu xu hướng, người mẫu đã đi đầu trong việc tưởng tượng lại một số phong cách đầu những năm 2000 cho năm 2021. Nhìn lại cùng thời đại đó, Marc Jacobs đã tự khẳng định mình như một lực lượng bất khuất trên thị trường thời trang New York. Để bày tỏ lòng tôn kính với kỷ nguyên áo dây và quần jean cạp trễ này, bộ sưu tập sử dụng các thiết kế đặc trưng của thương hiệu trong khi kết hợp với thẩm mỹ Y2K của chính Carlson.

Dòng sản phẩm ready to wear có hình ảnh hoạt hình của chú chó Martin trong It Girl, đồ họa bubble text, màu hồng và cam đậm của bubblegum và một số hình vẽ cá nhân của chính cô ấy. Chiến dịch cho bộ sưu tập bao gồm sự xuất hiện của khách mời là chú chó cưng của Carlson được chụp bởi Conor Cunningham.

Carlson cho biết: “Marc là một biểu tượng thời trang và nguồn cảm hứng thực sự đối với tôi. Tất cả các sản phẩm trong sự hợp tác này được thiết kế để có thể mặc trong bất kỳ bối cảnh nào, ở nhà với dép lê hoặc ra ngoài đường với đôi giày cao gót vui nhộn nhất của bạn. Sự hợp tác này là một vinh dự và một giấc mơ mà tôi chỉ đang chờ đợi để thức dậy!”.

Theo QUANG TÂN (Dân Việt)