Những bộ cánh đẹp trong lễ trao giải quả cầu vàng trực tuyến năm 2021

05/03/2021 - 07:55

Dưới đây là một trong những kiểu dáng ấn tượng của lễ trao giải quả cầu vàng năm nay.

A A

Giống như những người bình thường chúng ta, những người nổi tiếng cũng sử dụng Zoom như một công cụ để trò chuyện, tụ tập trong suốt mùa dịch và cũng là nơi họ có cơ hội để mặc đẹp dù dịch bệnh hoành hành. Tuy nhiên, đó không phải là một cuộc trò chuyện bình thường mà là lễ trao giải Quả cầu vàng.

Thật khó tin rằng chỉ vào năm ngoái, chúng ta vẫn được tận mắt chứng kiến ​​trực tiếp một trong những sự kiện lớn nhất của làng giải trí. Tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên khi sự kiện đáng chú ý này được tổ chức trên môi trường số trong năm nay do các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh. Từ khắp nơi trên thế giới, những người tham dự xuất hiện trên màn hình bị giới hạn trong bốn bức tường của máy quay. Nhưng bất chấp những hạn chế của khoảng cách kỹ thuật số, thời trang chắc chắn vẫn tạo ấn tượng nhất, ngay cả khi chống lại sự khiêm tốn của những người mặc nó.

Dưới đây là một trong những kiểu dáng ấn tượng của lễ trao giải quả cầu vàng năm nay:

Diễn viên được đề cử Elle Fanning trong một chiếc áo choàng satin màu xanh bạc hà thanh lịch của Gucci được trang trí bằng trâm cài pha lê thêu.

Amanda Seyfried trong chiếc váy này của Oscar de la Renta, được sơn màu san hô mềm mại và được kết bằng vòng hoa với các điểm nhấn hoa, đang reo vào mùa xuân.

Dan Levy với giày Oxford mũi vuông bằng kim loại, sequins và màu xanh lá cây màu vàng tươi mới. Dan Levy mang đến sắc màu với Valentino.

Rosamund Pike trong một chiếc váy Molly Goddard ruffle, màu đỏ hồng y và đôi bốt combat. Rosamund Pike mang đến vẻ lãng mạn pha lẫn nét gợi cảm của punk.

 

Nicole Kidman mặc chiếc váy ấn tượng từ Louis Vuitton khiến việc tham dự Quả cầu vàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Theo QUANG TÂN (Dân Việt)