Những chiếc váy cưới phá vỡ truyền thống của các nhà thiết kế danh tiếng

02/06/2021 - 08:32

Những nhà thiết kế này đã tuyên bố rằng chỉ vì bạn quyết định tiến thêm một bước với hôn nhân không có nghĩa là bạn bị ràng buộc bởi một kiểu dáng nhàm chán.

A A

Những nhà thiết kế này đã tuyên bố rằng chỉ vì bạn quyết định tiến thêm một bước với hôn nhân không có nghĩa là bạn bị ràng buộc bởi một kiểu dáng nhàm chán. Trong khi một số trong số này là những trang phục thời trang cao cấp có một không hai mà bạn rất khó tìm được thì một số khác lại mang đến cảm hứng hoàn hảo cho cô dâu. Dưới đây một số kiểu dáng yêu thích mà bann có thể tham khảo.

Thierry Mugler xuân/hè 1983

Những đường cắt khoét vai bao quanh cổ áo trên chiếc váy cưới này của Thierry Mugler và những phần viền váy hở tiếp tục kéo dài xuống phía trước của chiếc váy với một đường xẻ chân ấn tượng. Đây không phải là chiếc váy cưới dài tay trung bình của bạn. Những chiếc cúc áo, vòng đeo và dây chuyền bằng vàng thật khó để không gây ấn tượng với đám đông.

Chanel thu/đông 1984

Phiên bản cô dâu Chanel của Karl Lagerfeld mang đến một chiếc váy mini với quần tất ren và găng tay thay vì chiếc váy dài đến sàn truyền thống của bạn. Ines de la Fressange, người mẫu kiêm nàng thơ của Chanel những năm 80, đeo một chuỗi vòng cổ ngọc trai nặng nề theo chủ nghĩa tối đa và tóc mái bằng được cắt với điệu bolero trắng phù hợp của mái tóc bạch kim.

Emanuel Ungaro xuân/hè 1987

Tác phẩm thời trang cao cấp này của Emanuel Ungaro tạo ra những đường cong gây sốc với một chiếc váy ball bay bổng và kiểu dáng flare như của nàng tiên cá. Nói về chiếc váy nàng tiên cá, phần cổ áo của chiếc váy có cấu trúc giống chiếc đàn accordion đặt trên vai cô dâu khiến chiếc váy đặc biệt này không khác gì chiếc váy Thierry Mugler cổ điển của Cardi B mặc tại Lễ trao giải Grammy 2019 đã lan truyền vì sự giống một cách kỳ lạ của nó với bộ phim ăn khách của Disney.

Christian Dior xuân/hè 1999

Trong thời trang đích thực của Galliano, chiếc váy Dior từ năm 1999 này đã tìm cách phá vỡ quy chuẩn, phá vỡ sự yên tĩnh của chiếc váy cưới trắng, bằng cách lấy những bàn tay bóng mờ và trát chúng lên vải mềm để ôm lấy phần hông theo phong cách khó có thể bỏ qua. Đôi găng tay opera lặp lại họa tiết này tăng thêm vẻ sang trọng tối tăm cho một kiểu dáng thú vị bắt mắt.

Chanel thu/đông 2008

Sự sáng tạo thời trang cao cấp của Chanel này là bằng chứng cho thấy nhiều hơn thế. Ai nói rằng mạng che mặt cần phải tinh tế? Chiếc mũ mà Sasha Pivovarova đội này trông có phần lởm chởm nhưng mềm mại, được tạo ra để tạo thêm sự chuyển động cho chiếc váy màu trắng bạc đầy quyến rũ.

Yves Saint Laurent xuân/hè 2002

Sự sáng tạo này của YSL được đan một cách phức tạp thành một hình dạng giống như viên thuốc mà không hoàn toàn là một chiếc váy cưới. Những dải ruy băng mượt mà được dệt khắp vạt áo, nếu bạn có thể gọi nó như vậy và kết thúc bằng ba chiếc nơ chạy dọc thân áo. Găng tay màu trắng và đôi dép mỏng manh tạo nên sự liền kề chống lại sự kết kén của các loại vải dệt kim có cấu trúc.

Theo DIỄM QUỲNH (Dân Việt)