Những mẫu quần short nữ hot từ đông sang hè

22/05/2020 - 08:20

Cùng chiêm ngưỡng những chiếc quần short ngắn đang là xu hướng cho mùa Xuân/hè 2020.

A A

Salvatore Ferragamo Xuân/hè 2020

Salvatore Ferragamo đã nâng cấp chiếc áo nỉ bằng cách tạo kiểu cho quần short màu đỏ với phần tay áo dài tương ứng cho một set đồ thoải mái. Bộ sưu tập nổi bật với rất nhiều quần short đan đầy màu sắc cho thời tiết mùa hè.

Max Mara Xuân/hè 2020

Kiểu dáng đơn sắc, giống như bộ đồ ngắn ôm sát đầu gối này, tràn ngập bộ sưu tập của Max Mara. Quần short bermuda được thiết kế riêng mang đến sự thay thế phù hợp cho công sở so với quần truyền thống.

Tom Ford Xuân/hè 2020

Tom Ford đã kết hợp những chiếc quần short bóng rổ bằng da dài này, một kiểu dáng được sử dụng trong suốt bộ sưu tập, với quần tất và áo Blazer.

Valentino Xuân/hè 2020

Để tạo ra một kiểu dáng sắc sảo hơn, Valentino kết hợp quần short da đen vừa vặn với một chiếc áo khoác lông lớn và mặt dây chuyền bắt mắt.

Chanel Xuân/hè 2020

Chiếc quần shot hotpant đen của Chanel hoàn hảo với quần tất bó sát. Nhà mốt từ Pháp đã tạo kiểu cho chiếc quần short kết hợp với áo trên được đính hạt sequin, vòng tay đính ngọc trai và thắt lưng chainlink logo.

Saint Laurent Xuân/hè 2020

Bộ sưu tập của Saint Laurent có rất nhiều trang phục mùa hè lấy cảm hứng từ nam giới, chẳng hạn như trang phục này. Tại đây, Kaia Gerber mặc quần short sọc và áo gile tương ứng.

Givenchy Xuân/hè 2020

Những chiếc quần short cut-off denim được cách điệu của Givenchy kết hợp với một chiếc áo blazer màu đen trơn, đầy bất ngờ.

Fendi Xuân/hè 2020

Áo khoác da lộn và quần short hotpants tràn ngập bộ sưu tập của Fendi, bao gồm cả áo blazer đục lỗ này được tôn lên bởi quần short hotpants carô và áo dệt kim.

Christian Dior Xuân/hè 2020

Được sử dụng trong mọi thiết kế như quần short, váy và rompers, họa tiết kẻ sọc seersucker thấm đẫm bộ sưu tập của Dior mùa xuân/hè này.

Bottega Veneta Xuân/hè 2020

Sử dụng chất liệu da một cách nhẹ nhàng hơn, Bottega Veneta đã kết hợp những chiếc quần short màu bơ này với một chiếc áo đan dây tuyệt đẹp và đôi dép đan.

Theo DIỄM QUỲNH (Dân Việt)