"Ông tổ của những chiếc áo phao xa xỉ" kỷ niệm 70 năm hoành tráng tại Paris

06/10/2022 - 08:13

Hãng mốt nổi tiếng với những chiếc áo khoác phao lông vũ nổi tiếng Moncler Genius kỷ niệm 70 năm thành lập.

A A

Trong Tuần lễ thời trang Milan, Remo Ruffini, Giám đốc điều hành của thương hiệu, đã quyết định chia sẻ các hoạt động kỷ niệm 70 năm thành lập Moncler với thành phố Milan và ông đã làm điều đó theo phong cách riêng. Nhân dịp này, vô số tiết mục bổ sung đã được biên đạo bởi nghệ sĩ người Pháp gốc Algeri nổi tiếng thế giới là Sadeck Berrabah, được biết đến với những cử chỉ đặc biệt trong điệu nhảy. Cùng với biên đạo múa, bản thân Ruffini đã tham gia buổi biểu diễn, rõ ràng là rất xúc động.

Sau khi tiếp quản thương hiệu vào năm 2003, doanh nhân này đã đổi tên toàn bộ thương hiệu của nhà mốt, đưa nó trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực quần áo sang trọng. Thành công này lên đến đỉnh điểm khi ra mắt trên thị trường chứng khoán vào năm 2013. Moncler Genius ra đời vào năm 2018, một sáng kiến ​​chứng kiến ​​một loạt nhà thiết kế diễn giải lại nhà mốt theo quan điểm cá nhân của họ.

Bên cạnh những lễ kỷ niệm ấn tượng, một phiên bản mới của trang phục đình đám của thương hiệu đã được ra mắt, Maya Jacket. Chiếc áo khoác này được mặc bởi bởi hàng trăm người ở Piazza Duomo cho các lễ kỷ niệm. Buổi biểu diễn, diễn ra trên các nốt nhạc cổ điển, cho thấy một vũ công nhảy múa một mình và sau đó nhường chỗ cho đám đông nhấp nháy dọc theo toàn bộ chu vi của quảng trường phía trước Nhà thờ Milan.

Theo DIỄM QUỲNH (Dân Việt)

 

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới