Kết quả tìm kiếm cho "Ông Trương Văn Nghị"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 17773
Dư luận những ngày qua cho thấy cuộc cách mạng sắp xếp đơn vị hành chính không đơn thuần là thay đổi về địa giới hay tổ chức cán bộ, mà sâu xa là thay đổi tư duy, nâng cao trình độ, trách nhiệm và đạo đức công vụ.
Sau 7 ngày diễn ra với nhiều hoạt động điện ảnh sôi nổi, chất lượng, cùng hàng trăm buổi chiếu phim tại 4 cụm rạp lớn trong thành phố, Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng 2025 đã khép lại với giải Phim châu Á hay nhất thuộc về "Giao dịch miền biên giới" của Kyrgyzstan và Phim Việt Nam hay nhất thuộc về "Chị dâu" của Việt Nam.
Chuyên cơ chở Thủ tướng và Phu nhân đã tới sân bay quân sự Galeao ở thành phố Rio de Janeiro, bắt đầu tham dự Hội nghị Thượng đỉnh BRICS mở rộng và hoạt động song phương tại Brazil.
Nằm giữa dòng sông Hậu, xã Mỹ Hòa Hưng còn được biết đến với tên gọi “Cù lao Ông Hổ”. Với diện tích 21,21km2, mảnh đất này không chỉ nổi tiếng là quê hương của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, mà còn chứa đựng tiềm năng to lớn để phát triển du lịch sinh thái, đưa du khách về với vẻ đẹp mộc mạc và miền đất giàu truyền thống.
Sở hữu nhiều lợi thế về điều kiện tự nhiên, hệ thống danh lam thắng cảnh, di sản văn hóa đa dạng, đặc sắc, nhất là không gian du lịch (DL) rộng lớn, tỉnh An Giang đang đứng trước cơ hội trở thành trung tâm DL sôi động.
Sau khi rời nhiệm sở do sắp xếp tổ chức bộ máy, nhiều cán bộ bán chuyên trách ở An Giang quay về với ruộng vườn, nghề truyền thống của gia đình để khởi nghiệp bằng cả sự dấn thân, tự tin và sáng tạo.
Chính sách hỗ trợ tái định cư là hình thức Nhà nước hỗ trợ về đời sống, khi thực hiện chính sách thu hồi đất của người dân. Tùy thuộc vào diện tích đất bị thu hồi và quỹ đất hiện có của Nhà nước, người dân sẽ được bồi thường số lượng suất tái định cư phù hợp. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng được hỗ trợ tái định cư.
Phóng viên Báo An Giang đã có cuộc trao đổi với Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Trần Quang Bảo về những nhiệm vụ trọng tâm của ngành sau sáp nhập, trước mắt là thực hiện các khâu còn lại trong công tác tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 và sắp xếp, tạo điều kiện cho học sinh là con của cán bộ, công chức, viên chức tỉnh An Giang (trước sáp nhập) đến làm việc tại các địa phương thuộc địa bàn tỉnh Kiên Giang (cũ).
Theo phóng viên TTXVN tại châu Đại Dương, ngày 3/7, trang “The Daily Telegraph” đăng bài viết của một nhà báo, nhiếp ảnh gia người Australia Ronan O’Connell, trong đó ông ca ngợi các cảnh đẹp và ẩm thực của Việt Nam, đồng thời bày tỏ sự ấn tượng đối với những địa danh nổi tiếng “điểm đến hấp dẫn nhất châu Á”.
Một quan chức quân sự Ukraine cho biết Nga đã tiến hành các đợt đột kích gần hai thị trấn chiến lược Pokrovsk và Kostiantynivka – những vị trí then chốt trong tuyến tiếp vận quân sự ở miền Đông Ukraine.
Trong bài viết “Sức mạnh của đoàn kết”, Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh, giữ gìn đoàn kết chính là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, là điều kiện tiên quyết để mọi công việc cải cách khác diễn ra thuận lợi. Nhiều đảng viên, chuyên gia cho rằng trong bối cảnh hội nhập quốc tế và đối mặt với nhiều thách thức mới, tinh thần đoàn kết càng trở nên cấp thiết. Đó là nền tảng để củng cố niềm tin, tạo sự đồng thuận xã hội và thúc đẩy phát triển bền vững đất nước.
Nửa tháng nay, mấy tuyến đường nối liền Long Xuyên - Rạch Giá cứ nhộn nhịp những chuyến xe cá nhân, xe công vụ mang biển số 67. Tất cả bắt đầu hành trình mới - hành trình kiến tạo cho tương lai của vùng đất An Giang.