Kết quả tìm kiếm cho "án tử hình"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 67680
Nghiên cứu công bố ngày 10/2 cho thấy hơn một nửa các rạn san hô trên thế giới đã bị tẩy trắng trong giai đoạn 2014 - 2017. Đây là mức kỷ lục đáng báo động.
Theo các nhà khoa học, cứ 10.000 phụ nữ sử dụng thuốc tránh thai thì có khoảng 7 đến 12 trường hợp gặp biến cố huyết khối.
Sáng 11/2, tại Nhà Triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), Hội Mỹ thuật Việt Nam khai mạc triển lãm tranh, tượng "Mừng Đảng, mừng Xuân Bính Ngọ 2026". Đây là hoạt động thường niên của Hội mỗi dịp đầu năm mới.
Trong bối cảnh lừa đảo công nghệ cao ngày càng tinh vi, sự cảnh giác và chủ động của người dân vẫn là yếu tố then chốt để bảo vệ tài sản và giữ trọn niềm vui ngày Tết.
Sau khi ăn cá mú đỏ trong bữa cơm tại nhà, 4 người trong gia đình lần lượt xuất hiện triệu chứng đau bụng âm ỉ, tiêu chảy, nôn ói nhiều kèm mệt lả, phải nhập viện cấp cứu.
Sáng 11/2, Thiếu tướng Nguyễn Văn Ngành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang dự và trao quyết định gọi công dân nhập ngũ năm 2026, tại phường Long Xuyên.
Giá heo hơi giảm nhanh trong những ngày cuối năm trong nỗ lực bình ổn giá của các doanh nghiệp và siêu thị.
Mỗi dịp Tết đến xuân về, làng bánh Đại An Khê, xã Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị) lại rộn ràng sản xuất bánh chưng, bánh tét phục vụ thị trường Tết. Người người tất bật gói bánh, nhà nhà đỏ lửa suốt ngày đêm để kịp giao hàng.
Từ Đông sang Tây hay ở chính Việt Nam, nhiều cơ quan quốc tế ngày càng quan tâm tới việc kết nối và mở rộng cơ hội hợp tác với Việt Nam để cùng nhau phát triển vươn tới sự thịnh vượng.
Bộ Công an Trung Quốc cho biết đã di lý hơn 1.500 công dân từ Myanmar về nước. Đây là số nghi phạm hình sự bị bắt giữ trong một chiến dịch phối hợp giữa 3 nước Trung Quốc - Myanmar - Thái Lan.
Trước lo ngại về bữa ăn của trẻ, nhiều trường học không chỉ mời phụ huynh thăm bếp ăn mà còn tổ chức các hoạt động để công khai xuất xứ, nguồn gốc nguyên liệu dùng cho suất ăn bán trú.
Do có mâu thuẩn, vào khoảng 13 giờ ngày 3 tháng 8 năm 2024, ông Nguyễn Đức H và cháu ngoại Nguyễn Thành T, đã dùng hung khí là khúc cây xông vào nhà anh Nguyễn Hùng C, trú tại ấp 4 xã Vĩnh Tuy tỉnh An Giang, đập phá làm hư hỏng một cái ghế bố, một cánh cửa nhà và một điện thoại. Sự việc đập phá tài sản nói trên đã được Công an xã Vĩnh Tuy lập biên bản đưa ra hòa giải, nhưng ông C không đồng ý và có đơn yêu cầu xử lý hình sự. Sau khi tiến hành thu thập chứng cứ, theo thông báo của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh (Thông báo số C251/TB-VPCQCSĐT22-6-2025), kết quả giám định, các tài sản bị thiệt hại trị giá 2.325.000 đồng.