Kết quả tìm kiếm cho "ít nhất 26 người thiệt mạng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 772
Phó Thủ tướng cho biết, Nghị quyết khẳng định giá đất do Nhà nước quyết định căn cứ vào mục tiêu phát triển của từng thời kỳ, bảo đảm chi phí đầu vào hợp lý cho hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao sức cạnh tranh của nền kinh tế.
Số liệu mới nhất về tuyển sinh ĐH năm 2026 cho thấy tín hiệu khả quan khi tỷ lệ thí sinh chọn ngành STEM cao bất ngờ.
Vụ tấn công tại bang Kaduna khiến ít nhất 30 người thiệt mạng, tiếp tục cho thấy tình trạng mất an ninh kéo dài ở Nigeria, nơi thường xuyên xảy ra các vụ tập kích và bắt cóc của các nhóm vũ trang.
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia thông tin, trong 3-6 giờ tới, khu vực các tỉnh, thành phố Lào Cai, Tuyên Quang, Phú Thọ, Huế, Đà Nẵng và tỉnh Lâm Đồng tiếp tục có mưa. Cảnh báo nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở khu vực này.
Nửa đầu năm 2026, An Giang thu ngân sách hơn 15.300 tỷ đồng, tăng hơn 18% so với cùng kỳ nhưng mới đạt gần 48% dự toán. Con số chưa đạt lại cho thấy một tín hiệu tích cực: tăng trưởng thu đang dựa vào sản xuất, kinh doanh thực, thay vì trông chờ vào tiền đất.
Hơn nửa thế kỷ đã đi qua kể từ ngày đất nước thống nhất nhưng vẫn còn hàng nghìn liệt sĩ chưa được xác định danh tính, chưa thể trở về với tên tuổi, quê hương và gia đình. Với quyết tâm chính trị cao và đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ đang được triển khai tích cực trên cả nước.
Không trực tiếp đánh bắt, nuôi tôm, cua, nhưng những người thu mua lại là cầu nối đưa sản vật vùng biển đến thị trường. Trong sự thay đổi của nghề thu mua hải sản, những người thu mua vừa giữ kinh nghiệm truyền thống vừa thích nghi với công nghệ để giữ nhịp mưu sinh nơi xóm biển.
Các biển quảng cáo do AI thực hiện xuất hiện ngày càng nhiều trên các tuyến phố và mạng xã hội khiến nhiều người cảm thấy bức bối, thậm chí là ám ảnh.
Theo công bố của World Travel Awards (Giải thưởng Du lịch Thế giới), Tà Xùa (tỉnh Sơn La) lần đầu góp mặt trong danh sách đề cử hạng mục “Điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á” năm 2026.
Các chuyên gia cho rằng không có sự bất thường và hóa đơn còn có thể cao hơn nữa nếu người dân không điều chỉnh cách dùng điện.
Trọn gần 60 năm hoạt động cách mạng, trong đó có 26 năm liên tục giữ cương vị Bí thư thứ nhất rồi Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Lê Duẩn đã cùng Trung ương Đảng lãnh đạo dân tộc vượt qua những thử thách cam go nhất của thế kỷ XX, đưa cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước đến thắng lợi hoàn toàn, đặt nền móng cho sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội.
Ngày 6/7, giới chức Sri Lanka đã triển khai lực lượng đặc nhiệm, các đơn vị chống bạo động và phương tiện giám sát trên không nhằm lập lại trật tự sau vụ bạo loạn nghiêm trọng tại nhà tù Negombo, cách thủ đô thương mại Colombo khoảng 35 km về phía Bắc.