Kết quả tìm kiếm cho "Đã có 40 người"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 11810
Ngày 5/6, Lễ công bố và trao giải cho các đội tuyển tham dự vòng chung kết toàn cầu Cuộc thi Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT) Huawei 2025 - 2026 đã được tổ chức tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.
Nghiên cứu thử nghiệm vaccine do AI thiết kế của Đại học Cambridge mở ra bước tiến mới trong phát triển vaccine phổ quát chống nhiều chủng virus.
Phát huy lợi thế cảnh quan thiên nhiên vùng lòng hồ thủy điện Sơn La cùng những giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc, những năm qua, xã Quỳnh Nhai đã tập trung phát triển thương mại, dịch vụ gắn với du lịch. Đây được xác định là hướng đi quan trọng nhằm khai thác hiệu quả tiềm năng địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế và nâng cao đời sống nhân dân.
Không cần bếp lửa, du khách đến suối nước nóng Hội Vân có thể tự tay luộc chín trứng bằng dòng nước khoáng sôi sục giữa thiên nhiên.
Ngày 5/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường (Công an tỉnh An Giang) cho biết vừa phối hợp cùng Công an xã Thạnh Hưng kiểm tra, phát hiện một cơ sở kinh doanh không phép có hành vi mua bán công cụ kích điện dùng để tận diệt thủy sản, thu giữ 216 bộ kích điện.
Thực hiện mô hình “Phum Cây Dầu không ma túy”, Công an phường Tịnh Biên phối hợp chính quyền và người dân xây dựng nhiều giải pháp phòng ngừa, góp phần giữ vững an ninh, trật tự (ANTT) khu vực biên giới.
Cristiano Ronaldo tham dự kỳ World Cup thứ 6 ở tuổi 41 nhưng anh vẫn không phải cầu thủ lớn tuổi nhất góp mặt ở giải đấu năm nay.
SoFi không chỉ là một trong những sân vận động đắt đỏ nhất thế giới mà còn được xem là biểu tượng công nghệ của World Cup 2026.
Trước thông tin cho rằng dự thảo nghị định mới đã bỏ quy định ngân hàng cung cấp thông tin tài khoản người nộp thuế, Cục Thuế khẳng định nội dung này vẫn được giữ nguyên, kế thừa quy định hiện hành và thực hiện theo Luật Quản lý thuế.
Sáng 4/6, tại Thủ đô Hà Nội, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2026 -2031 bước vào phiên trọng thể với sự tham dự của 780 đại biểu ưu tú, mang theo ý chí, nguyện vọng và trí tuệ của gần 10 triệu đoàn viên công đoàn cả nước.
Du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái và điểm du lịch được xác định là nhóm sản phẩm OCOP trọng tâm trong giai đoạn mới. Đây là cơ hội nâng tầm du lịch nông thôn nhưng cũng đặt ra nhiều yêu cầu khắt khe về chất lượng và tính bền vững.
Sau gần ba năm triển khai Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, các cấp công đoàn đã linh hoạt, sáng tạo, thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, khẳng định vai trò nòng cốt của tổ chức Công đoàn trong xây dựng giai cấp công nhân hiện đại, lớn mạnh và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.