Kết quả tìm kiếm cho "Đăng kiểm viên"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 34893
Sáng 18/3, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Campuchia, Vương quốc Saudi Arabia và Cộng đồng Thịnh vượng Dominica nhân dịp trình Quốc thư nhận nhiệm vụ tại Việt Nam.
FILMART quy tụ hơn 790 đơn vị triển lãm đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó phim Việt góp mặt với gian triển lãm của Hiệp hội Xúc tiến phát triển điện ảnh Việt Nam.
Thời gian sạc xe ô tô điện sắp rút ngắn đến mức bất ngờ. Pin sạc siêu nhanh đang được thử nghiệm có thể nạp năng lượng cho xe chỉ trong vài phút, gần bằng thời gian đổ xăng ô tô truyền thống. Bước tiến này hứa hẹn xóa bỏ rào cản lớn trong việc phổ cập xe điện, đồng thời mở ra một kỷ nguyên mới cho giao thông xanh và tiện lợi.
Cơ quan chức năng Cuba cho biết ngay sau khi xảy ra sự cố, đã kích hoạt các cơ chế cần thiết để sớm khôi phục hệ thống điện quốc gia, đảm bảo sự vận hành của nền kinh tế và sinh hoạt của người dân.
Hàng loạt chương trình xiếc chính luận của Liên đoàn Xiếc Việt Nam kỷ niệm các ngày lễ lớn như Ngày thành lập Đảng, thành lập Đoàn, Ngày thống nhất đất nước, sinh nhật Bác Hồ, Ngày Quốc khánh... thời gian qua đều đắt vé.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến dự thảo thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 29, trong đó tập trung điều chỉnh cơ chế quản lý dạy thêm.
Meta triển khai các công cụ mới trên Facebook, Messenger và WhatsApp để giúp bảo vệ người dùng khỏi các hành vi lừa đảo.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Chỉ thị về tổ chức kỳ họp thứ nhất của Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 và tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của chính quyền địa phương 2 cấp (Chỉ thị số 08/CT-TTg ngày 17/3/2026).
Giá nhiên liệu, khí đốt tăng thời gian gần đây đang gây áp lực lên chi phí sinh hoạt. Trước biến động này, nhiều người phải điều chỉnh thói quen đi lại, thắt chặt chi tiêu và tìm giải pháp tiết kiệm để thích ứng.
Tổng Bí thư yêu cầu cần có chiến lược cụ thể nhằm tái cơ cấu nền kinh tế, từng bước cân bằng cán cân thương mại nhưng vẫn bảo đảm mục tiêu tăng trưởng kinh tế; "cởi trói" cách tư duy cũ.
Khi phố đêm Hà Tiên sáng đèn, nhiều người lao động nghèo bắt đầu mưu sinh. Từ người chạy xe lôi đến bán vé số, quầy nhỏ ven chợ, họ len lỏi giữa dòng người để kiếm từng đồng thu nhập, duy trì cuộc sống gia đình.
Từ diện tích đất vườn đồi trồng cây ăn trái kém hiệu quả, nông dân xã Núi Cấm chuyển sang trồng tầm vông và tre tứ quý, đồng thời liên kết thành chi hội nghề nghiệp để cùng sản xuất, tiêu thụ sản phẩm. Hướng đi này đang mở ra sinh kế mới, góp phần nâng cao thu nhập cho người dân vùng núi.