Kết quả tìm kiếm cho "Đại án đăng kiểm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 30919
Ngày Quốc tế Phụ nữ là thời điểm thích hợp và ý nghĩa để bày tỏ lòng biết ơn đến người phụ nữ quan trọng của bản thân bằng những món quà 8/3 cho mẹ. Việc lựa chọn một món quà ý nghĩa giúp thắt chặt tình cảm gia đình và đem lại niềm vui cho người nhận. Lựa chọn quà tặng khéo léo thể hiện sự thấu hiểu tích cực đối với mẹ.
Nếu tay thuận chỉ là chuyện ngẫu nhiên, nhân loại có lẽ đã chia đều 50-50 giữa trái và phải. Điều gì trong sinh học và tiến hóa khiến cán cân nghiêng hẳn về tay phải?
Chiều 25/2, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng dẫn đầu đoàn công tác đến kiểm tra công tác tuyển quân, công tác bầu cử trên địa bàn phường Long Xuyên. Buổi kiểm tra được trực tuyến tại điểm cầu UBND tỉnh và 102 xã, phường, đặc khu.
Cấp ủy, chính quyền xã An Phú xác định an sinh xã hội là nhiệm vụ trọng tâm. Hệ thống chính trị vào cuộc đồng bộ. Nguồn lực được huy động từ ngân sách, xã hội hóa, chương trình mục tiêu quốc gia. Người dân được chăm lo kịp thời, đúng đối tượng.
Rời đô thị, nhiều người trẻ mang theo vốn liếng, tay nghề và khát vọng trở về quê lập nghiệp sau thời gian làm ăn xa. Những mô hình nhỏ, sát nhu cầu đời sống đang mở ra hướng mưu sinh cho họ ngay trên quê nhà.
Chiều buông bên bờ biển Tây, ánh hoàng hôn đỏ lựng soi bóng theo những chiếc ghe, tàu đánh cá ra vào bến. Xóm ngư phủ, phường Vĩnh Thông nhộn nhịp người mua, bán thủy sản.
Việc kéo dài chính sách giảm 2% thuế giá trị gia tăng (VAT) đến hết năm 2026 được xem là một trong những giải pháp tài khóa quan trọng, đóng vai trò “đòn bẩy kép”: Vừa hỗ trợ doanh nghiệp duy trì sản xuất, tạo dư địa giảm giá bán vừa kích cầu tiêu dùng, góp phần giữ nhịp tăng trưởng kinh tế.
Bằng việc kiên trì đối thoại, giải thích và lắng nghe người dân, xã Tân Hội từng bước tháo gỡ khó khăn trong chuyển đổi sản xuất, lập lại trật tự đất đai, xây dựng. Sự đồng thuận của Nhân dân trở thành nền tảng quan trọng để địa phương phát triển bền vững.
Ngày 15/3/2026, cử tri trên địa bàn tỉnh tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Cử tri ý thức rõ quyền và trách nhiệm của mình trong việc chọn những người xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân.
Theo hãng tin AP ngày 24/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump mở đầu Thông điệp Liên bang bằng viễn cảnh lạc quan về nền kinh tế Mỹ. Tuy nhiên, cách mô tả đó trái ngược với tâm lý của nhiều người Mỹ vẫn lo lắng về tài chính và cho rằng họ chưa được hưởng lợi từ các chính sách của ông.
Chính phủ ban hành Nghị quyết số 30/NQ-CP ngày 24/2/2026 Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 80-NQ/TW ngày 7/1/2026 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam (Chương trình).
Văn phòng UBND tỉnh An Giang ban hành thông báo kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Phước tại cuộc họp nghe báo cáo, cho ý kiến đối với đề xuất của Ban Quản lý Khu Du lịch quốc gia Núi Sam.