Kết quả tìm kiếm cho "Đại hội 14"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 18813
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán 2026 Bính Ngọ. Thời điểm này, các doanh nghiệp, ngành chức năng tại Đồng Nai đang tập trung lên phương án chi thưởng, chăm lo Tết cho người lao động. Dự kiến Tết năm nay, mức thưởng của người lao động tại Đồng Nai tương đương năm trước.
Sáng 24/12, tại phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tiếp xúc với đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi vùng đồng bằng sông Cửu Long năm 2025. Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Hoàng Công Thủy chủ trì hội nghị.
Bộ Nội vụ đề xuất hoán đổi ngày nghỉ để dịp tết Dương lịch năm 2026, công chức, viên chức được nghỉ 4 ngày liên tục từ thứ Năm ngày 01/01/2026 Dương lịch đến hết Chủ nhật ngày 04/01/2026 Dương lịch.
Mỗi mùa Noel, giai điệu Bài thánh ca buồn của nhạc sĩ Nguyễn Vũ lại cất lên trong tâm thức nhiều thế hệ yêu nhạc Việt. Ít ai biết ca khúc của mùa Giáng sinh này gắn liền với hình ảnh nhà thờ Con Gà - một kiến trúc đặc biệt giữa phố núi Đà Lạt (Lâm Đồng).
Năm 2025 đang dần khép lại với bức tranh thiên tai đầy khốc liệt và bất thường. Từ đầu năm đến nay, trên khắp các vùng miền cả nước liên tiếp xuất hiện những đợt mưa lũ vượt mốc lịch sử, những trận lũ quét, sạt lở đất ập đến bất ngờ.
Tại ngày làm việc thứ 2 của Hội nghị Trung ương 15, các đại biểu cho ý kiến về nhiều nội dung quan trọng, trong đó có Quy chế bầu cử tại Đại hội XIV của Đảng.
Để bảo tồn di sản cồng chiêng, xã Sơn Tây Thượng đã thành lập 10 câu lạc bộ (CLB) văn hóa dân gian cồng chiêng tại tất cả các thôn và 1 CLB tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Sơn Bua. Thông qua sinh hoạt CLB, không gian văn hóa cộng đồng từng bước được khơi dậy, góp phần bảo tồn, truyền dạy và lan tỏa những giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào Ca Dong đến thế hệ trẻ tại địa phương.
Việc bình chọn các sự kiện tiêu biểu góp phần tuyên truyền, quảng bá các hoạt động của ngành ở trong nước và quốc tế, thúc đẩy sự phát triển gắn với tiến trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.
Ngày 23/12, Cục Di sản văn hóa phối hợp với Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long Hà Nội, các đơn vị liên quan, tổ chức lễ khai mạc trưng bày “Di sản văn hóa Việt Nam - Sức sống từ truyền thống đến hiện đại”.
4 cuộc đời vừa được hồi sinh nhờ được ghép tạng và ghép tủy tự thân ở Bệnh viện Trung ương Huế.
Bước sang quý IV, mặt bằng lãi suất huy động tại nhiều ngân hàng thương mại bắt đầu nhích lên sau một thời gian dài duy trì ổn định.
Các chuyên gia kinh tế nhận định, năm 2025 không chỉ là năm “giữ nhịp” của ngân sách nhà nước mà còn là năm chuẩn bị nền tảng quan trọng cho giai đoạn phát triển mới 2026 - 2030.