Kết quả tìm kiếm cho "Đại hội Phân hội Văn học tỉnh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 22454
Phát biểu bế mạc Hội nghị toàn quốc tập huấn về tổ chức và hoạt động của tổ chức Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị ở cấp xã, ngày 15/6, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, 63 tỉnh thành, hay 34 tỉnh thành cũng là đất nước, là quê hương, phải thay đổi tư duy, xóa bỏ định kiến để tất cả vì sự phát triển chung, đồng thời điều quan trọng nhất của cuộc cách mạng về tổ chức bộ máy là chuyển đổi trạng thái sang kiến tạo, chủ động phục vụ, giải quyết các công việc, vấn đề của người dân và doanh nghiệp, gần dân, sát dân, bám dân, bám cơ sở.
Sau 1,5 ngày làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, sáng 15/6, "Hội nghị toàn quốc tập huấn về tổ chức và hoạt động của tổ chức Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị ở cấp xã" đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra và tiến hành bế mạc. Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự và phát biểu bế mạc hội nghị.
Sáng 14/6, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Phu nhân và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về tới Hà Nội, kết thúc rất tốt đẹp chuyến công tác tham dự Hội nghị Đại dương Liên Hợp Quốc lần thứ 3 (UNOC 3), tiến hành các hoạt động song phương tại Pháp, thăm chính thức Cộng hoà Estonia và Vương quốc Thụy Điển từ ngày 5-14/6/2025.
Thứ Bảy, ngày 14/6/2025, Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV tiếp tục ngày làm việc thứ 26 tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn.
Đại biểu Quốc hội cho rằng, việc xây dựng dự thảo luật sửa đổi, bổ sung 11 luật về quân sự, quốc phòng là bước đi cần thiết trong bối cảnh các địa phương đang tiến hành điều chỉnh địa giới hành chính và tái cấu trúc lực lượng vũ trang theo luật định kể từ ngày 1/7/2025, bảo đảm theo hướng tinh, gọn, vững mạnh và hiện đại.
Sáng 14/6, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật năm 2025. Luật là bước hoàn thiện khung pháp lý quan trọng, giúp Việt Nam nâng cao chất lượng quốc gia, đáp ứng yêu cầu hội nhập sâu rộng và thúc đẩy đổi mới sáng tạo.
Tự ý dùng thuốc bôi ngoài da, thuốc uống khi đau nhức xương khớp mà không đi khám bệnh, người phụ nữ tăng cân bất thường và được nhận định mắc hội chứng cushing. Đây là tình trạng tăng mạn tính hormone cortisol trong cơ thể (còn gọi là tăng cortisol máu).
Barie bảo vệ nổi lên như một giải pháp then chốt tại các khu vực đòi hỏi sự kiểm soát an ninh và quản lý ra vào chặt chẽ. Không chỉ đơn thuần là một thiết bị cơ học, barie ngày nay đại diện cho một hệ thống toàn diện, tích hợp công nghệ tiên tiến nhằm ngăn chặn xâm nhập trái phép, điều tiết giao thông và bảo vệ tài sản. Dưới đây là gợi ý top 5 mẫu barie bảo vệ tốt nhất cho nhu cầu của bạn!
Ngày 28/5 vừa qua, ê-kíp các y bác sĩ của Bệnh viện Từ Dũ và Nhi đồng 1 (Thành phố Hồ Chí Minh) đã nỗ lực can thiệp bào thai, cứu sống thai nhi 22 tuần, nặng 600g, dị tật tim bẩm sinh phức tạp của một phụ nữ người Singapore.
Hoạt động xã hội - từ thiện (XHTT) là một trong 4 nhiệm vụ trọng tâm được Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo (PGHH) đề ra trong những năm qua, được triển khai từ Ban Trị sự Trung ương đến cấp cơ sở. Các tín đồ đã hăng hái tham gia công tác an sinh, giảm nghèo bền vững, chung tay cùng các tôn giáo bạn xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Trước nhu cầu rèn luyện sức khỏe ngày một tăng của người dân, nhiều cá nhân, doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh đã đầu tư xây dựng các công trình thể dục - thể thao (TDTT)… có thu phí để phục vụ nhu cầu người dân. Không chỉ mở ra hướng kinh doanh mới, mà còn tạo điều kiện thúc đẩy phong trào TDTT quần chúng phát triển.
Việc sáp nhập đơn vị hành chính (ĐVHC) cấp tỉnh mở ra cơ hội phát triển mang tính “đột phá” cho nhiều địa phương, trong đó có tỉnh An Giang và Kiên Giang, bởi tiềm năng tự nhiên của 2 địa phương này rất phong phú, thành tựu nông nghiệp đầy ấn tượng, cùng với đó là hệ thống hạ tầng phục vụ nông nghiệp ngày càng hoàn thiện, hứa hẹn “An Giang mới” sẽ trở thành trung tâm nông nghiệp mang tính quy mô, kiểu mẫu của vùng ĐBSCL.