Kết quả tìm kiếm cho "Đảng ủy Vùng Cảnh sát biển 4"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3370
Khoảng 50 gian hàng của các doanh nghiệp, thương hiệu phở tiêu biểu trên cả nước tham gia trình diễn, quảng bá, tái hiện tiến trình phát triển và lan tỏa của phở Việt tại Festival Phở 2026 ở Ninh Bình.
Nắng nóng kéo dài khiến nguy cơ cháy rừng tại Khu bảo tồn loài sinh cảnh Phú Mỹ, xã Giang Thành ở mức cao. Trước tình hình này, chủ rừng phối hợp chặt chẽ các ngành chức năng và lực lượng kiểm lâm khu vực IV tăng cường tuyên truyền, bố trí phương tiện chữa cháy, tuần tra bảo vệ rừng.
Mô hình “Chi bộ 4 tốt”, “Đảng bộ cơ sở 4 tốt” đang tạo chuyển biến rõ nét trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị ở vùng đầu nguồn sông Tiền. Nhiều chi bộ chuyển từ sinh hoạt hình thức sang bàn việc dân, giải quyết những vấn đề từ thực tiễn địa phương.
Bộ trưởng Bộ Công an Trung Quốc và Việt Nam thống nhất hợp tác chặt chẽ trong phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh, ổn định chính trị và phát triển quan hệ hai nước.
Các vụ việc Drone/flycam/UAV hoạt động trái phép trong vùng cấm bay của cảng hàng không, sân bay như Đà Nẵng, Cát Bi đã ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động khai thác bay.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 đã thành công tốt đẹp.
Đúng 7 giờ ngày 15/3/2026, cử tri cả nước đã nô nức đến bỏ phiếu tại hơn 72.000 khu vực bỏ phiếu, mở đầu Ngày hội non sông bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Trước đó, một số điểm bầu cử đã tổ chức sớm theo quy định của pháp luật do đặc thù của địa phương.
An Giang đang tăng cường hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ trên nhiều lĩnh vực, trong đó tập trung vào các đề tài có tính ứng dụng cao, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Giữa trùng khơi những ngày nắng tháng 3, Côn Đảo hiện lên xanh biếc với những con đường rợp bóng bàng cổ thụ, những hàng hoa giấy rực rỡ trên con đường từ sân bay về tới trung tâm tạo nên vẻ đẹp thanh bình cho vùng đảo nhỏ.
Ngày 15/3, hòa chung không khí của ngày hội non sông, hơn 3,3 triệu cử tri tỉnh An Giang nô nức tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân, trực tiếp lựa chọn những đại biểu tiêu biểu về phẩm chất, năng lực, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.
Mỗi lá phiếu không chỉ thể hiện niềm tin mà còn gửi gắm trách nhiệm đối với các đại biểu dân cử với mong muốn những người trúng cử phát huy bản lĩnh, trí tuệ, đáp ứng niềm tin mà cử tri đã trao gửi.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 đang thu hút sự quan tâm, kỳ vọng của các tầng lớp nhân dân trong tỉnh. Cán bộ, đoàn viên, hội viên và trí thức bày tỏ niềm tin vào ngày hội lớn của toàn dân, đồng thời mong muốn lựa chọn được những đại biểu thật sự tiêu biểu, có tâm huyết, trách nhiệm, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của cử tri, góp phần xây dựng bộ máy nhà nước ngày càng vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.