Kết quả tìm kiếm cho "Địa Trung Hải"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 29785
Lễ đón chính thức Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tổ chức trọng thể tại Đại lễ đường Nhân dân theo nghi thức cao nhất dành cho nguyên thủ quốc gia.
Vé máy bay, giá cả tăng cao dịp Giỗ tổ Hùng Vương và kỳ nghỉ lễ 30/04 - 01/05 đang làm thay đổi rõ nét xu hướng du lịch năm nay. Không chỉ du khách mà các doanh nghiệp lữ hành cũng phải điều chỉnh điểm đến để có chi phí hợp lý, giá cả cạnh tranh hơn.
Để có tiền tiêu xài, một nhóm thanh thiếu niên trú tỉnh Đồng Tháp đã rủ nhau qua xã Long Điền (tỉnh An Giang) dùng dao khống chế người đi đường để cướp tài sản rồi tẩu thoát trong đêm.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Lực lượng chức năng Tây Ban Nha, phối hợp với Pháp và sự hỗ trợ của Cơ quan Cảnh sát châu Âu (Europol), vừa triệt phá thành công một đường dây buôn người quy mô lớn hoạt động tại khu vực tây Địa Trung Hải, bắt giữ 24 đối tượng liên quan.
Tết Chôl Chnăm Thmây: Biểu tượng bản sắc văn hóa và tinh thần gắn kết cộng đồng
Mục tiêu của đất nước là phát triển nhanh, bền vững, đến năm 2030, trở thành nước đang phát triển có công nghiệp hiện đại, thu nhập trung bình cao, thuộc nhóm 30 nền kinh tế quy mô hàng đầu thế giới.
Ngành Quân y từng bước viết nên những trang sử vinh quang và tự hào qua hai cuộc kháng chiến vĩ đại, sát cánh cùng toàn quân, toàn dân thực hiện sứ mệnh xây dựng, phát triển đất nước hùng cường.
Giá dầu thế giới quay đầu giảm mạnh trong phiên giao dịch ngày 14/4, khi thị trường kỳ vọng về các cuộc đàm phán tiếp theo giữa Mỹ và Iran nhằm chấm dứt cuộc xung đột kéo dài nhiều tuần.
Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc, chiều tối 14/4, tại Bắc Kinh, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và phu nhân Ngô Phương Ly cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới thăm Đại sứ quán Việt Nam, gặp gỡ, nói chuyện với cán bộ các cơ quan đại diện và cộng đồng người Việt Nam tại Trung Quốc.
Trong không khí thi đua sôi nổi của giai đoạn huấn luyện năm 2026, cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động 1 (Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang) đang nỗ lực vượt qua nắng nóng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nội dung bài học ngay từ những ngày đầu. Sự chuyển biến mạnh mẽ về tác phong và ý thức của các tân binh đã khẳng định hiệu quả của công tác giáo dục chính trị kết hợp với huấn luyện thực địa.
Mùa khô năm 2026 tại An Giang được dự báo tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy rừng khi thời tiết diễn biến bất thường, mưa trái mùa xen kẽ nắng nóng kéo dài. Trước thực tế đó, lực lượng chức năng, doanh nghiệp và người dân đang đồng loạt triển khai nhiều giải pháp nhằm bảo vệ an toàn diện tích rừng, hạn chế thấp nhất thiệt hại có thể xảy ra.