Kết quả tìm kiếm cho "Đừng coi thường"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 12456
Suốt 79 năm qua, chăm lo cho người có công luôn là chủ trương nhất quán của Đảng, Nhà nước, là đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" và truyền thống tốt đẹp của dân tộc.
Trong một thị trường mà giá đang biến động mạnh, chênh lệch mua-bán lớn và niềm tin đang được thử thách, chuyên gia kinh tế đã chỉ ra những nguyên tắc quan trọng nhất khi đầu tư.
Việc liên tiếp các vụ gian lận thi cử bị phanh phui ở nhiều địa phương với các mức độ khác nhau đã đặt ra yêu cầu về tìm giải pháp để tăng cường đảm bảo an ninh trường thi.
Không chỉ thay đổi công tác tổ chức, phương thức phát triển hình ảnh bằng sáng tạo nội dung cũng là nhu cầu cấp thiết phải thay đổi với ngành thể thao Việt Nam.
Đồng bằng sông Cửu Long là vùng sản xuất nông nghiệp lớn nhất cả nước, với hàng triệu héc-ta lúa, cây ăn trái và rau màu trải dài qua 13 tỉnh thành. Áp lực thâm canh tăng cao trong nhiều năm qua khiến nhu cầu về phân bón không chỉ dừng ở khối lượng - mà còn ở chất lượng dinh dưỡng, tính ổn định nguồn cung và sự linh hoạt theo từng loại đất, từng giai đoạn sinh trưởng. Đây chính là khoảng trống mà nhiều nhà máy sản xuất phân bón trong nước đang tìm cách lấp đầy.
TTXVN trân trọng giới thiệu bài viết của Thứ trưởng Ngô Lê Văn về công tác đối ngoại nhân dân: "Đổi mới công tác đối ngoại nhân dân, góp phần kiến tạo sức mạnh tổng hợp của nền ngoại giao Việt Nam."
Hơn nửa thế kỷ kể từ những ngày cầm súng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc và thực hiện nghĩa vụ quốc tế tại Campuchia, trên cơ thể ông Trương Thanh Bảo - thương binh 3/4, ngụ xã Tân Hội vẫn còn hằn dấu tích của chiến tranh. Những vết thương ấy không chỉ là chứng tích của một thời bom đạn mà còn là câu chuyện về bản lĩnh, lòng quả cảm và những hy sinh thầm lặng của người lính Cụ Hồ.
Không còn bó hẹp trong những buổi sinh hoạt truyền thống, “Góc cà phê tuổi trẻ” đang trở thành không gian kết nối của đoàn viên, thanh niên ở nhiều địa phương trong tỉnh. Từ những cuộc trò chuyện, nhiều ý tưởng, sáng kiến và khát vọng cống hiến của người trẻ được sẻ chia, lan tỏa.
Ngày 23/7, tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 2, Tòa án nhân dân khu vực 4 - An Giang tổ chức phiên tòa xét xử lưu động vụ án hình sự đối với bị cáo Lê Văn Hòa, 29 tuổi, ngụ ấp Kiên Bình, xã Sơn Kiên (An Giang) về tội sử dụng trái phép chất ma túy. Phiên tòa có khoảng 150 học viên đang cai nghiện tham dự.
Sở thích ăn ngọt, mặn, đắng hay cay của mỗi người được hình thành từ sự kết hợp giữa gene, bản năng tiến hóa, môi trường văn hóa và những trải nghiệm tích lũy trong suốt cuộc đời.
Từng được nhớ đến như mẫu đồng hồ “nồi đồng cối đá”, G-Shock nay xuất hiện ngày càng nhiều trong những set đồ dạo phố, đi làm hay đi chơi cuối tuần. Sự thay đổi này không đến từ một yếu tố đơn lẻ, mà là kết quả của nhiều bước chuyển về thiết kế, cách làm mới hình ảnh và nhu cầu thời trang của người dùng hiện đại.
Quỹ Tiếp sức tài năng An Giang vừa thông báo tiếp nhận hồ sơ xét hỗ trợ, tiếp sức cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn năm học 2026 - 2027.