Kết quả tìm kiếm cho "Đừng nhầm lẫn"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 26932
Trong bối cảnh Việt Nam và Lào vừa tổ chức thành công Đại hội Đảng toàn quốc của mỗi nước, việc nhấn mạnh và triển khai nội hàm “gắn kết chiến lược” có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.
Ngân hàng Nhà nước dẫn đầu chuyển đổi số, thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt với tăng trưởng vượt kỳ vọng và hệ sinh thái ngân hàng số phát triển mạnh mẽ.
Hàng chục nghìn người dân Cộng hòa Séc đã đổ về trung tâm thủ đô vào cuối tuần qua để bày tỏ sự ủng hộ đối với Tổng thống Peter Pavel, trong bối cảnh ông ngày càng đối đầu gay gắt với chính phủ liên minh mới liên quan đến việc bổ nhiệm một bộ trưởng gây tranh cãi.
Đối với các tầng lớp nhân dân Lào Cai, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng thành công tốt đẹp đã mở ra một giai đoạn phát triển mới đánh dấu bước chuyển quan trọng trong nâng cao năng lực quản trị quốc gia không chỉ dựa trên ý chí và quyết tâm chính trị, mà còn dựa trên những đột phá vượt bậc về tư duy chiến lược và yêu cầu nâng cao hiệu lực tổ chức thực hiện.
Ngày 2/2, UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị thẩm định điều chỉnh Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đây là bước đi chiến lược nhằm định hình không gian phát triển của An Giang trong giai đoạn tới, đảm bảo phù hợp với thực tiễn và tầm nhìn dài hạn đến giữa thế kỷ XXI.
Ngày 2/2, đồng chí Lý Anh Thư, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Ủy viên Ủy ban Bầu cử tỉnh An Giang làm trưởng đoàn đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại phường Rạch Giá.
Hàng triệu người dùng Android vừa thoát nạn sau khi Google đánh sập mạng lưới chuyển tiếp (proxy) nguy hiểm nhất hành tinh.
Cuối tuần qua, giao thông công cộng tại nhiều bang và thành phố lớn của Đức gần như tê liệt do các cuộc đình công trên phạm vi toàn quốc. Cuộc đình công do công đoàn Ver.di phát động và diễn ra trong bối cảnh các cuộc đàm phán thỏa ước lao động về giao thông công cộng cấp địa phương đang diễn ra căng thẳng.
Những lời mời gọi “việc nhẹ, lương cao”, thu nhập “ngàn đô” đang trở thành chiếc bẫy nguy hiểm, đẩy nhiều người lao động vào các đường dây lừa đảo xuyên biên giới. Không chỉ mất tự do, bị đánh đập, cưỡng ép lao động, nhiều nạn nhân còn mang theo những khoản nợ và ám ảnh tinh thần khi trở về nước.
Theo chuyên gia, một trong những điểm nguy hiểm của virus Nipah là khả năng "ngụy trang" trong giai đoạn sớm.
Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, giai đoạn vòng loại "siêu giải" cờ tướng Ngũ Dương Bôi đã chính thức khép lại, chọn ra 15 cao thủ hàng đầu làng cờ Trung Hoa tham dự vòng chung kết để so tài với Lại Lý Huynh.
Theo phóng viên TTXVN tại Washington, Hạ viện Mỹ đang đứng trước quyết định quan trọng về việc “mở cửa lại” chính phủ liên bang khi đảng Dân chủ thúc đẩy việc giữ lại ngân sách cho Bộ An ninh Nội địa (DHS) trong bối cảnh các cuộc biểu tình phản đối chiến thuật của Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan (ICE) gia tăng vào cuối tuần tại nhiều địa phương trên cả nước.