Kết quả tìm kiếm cho "Đoàn Cơ sở Công ty Điện lực An Giang"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7052
Nửa thế kỷ đã trôi qua kể từ ngày non sông thu về một mối. Quê hương Bác Tôn giờ đây khoác lên mình chiếc áo mới, rực rỡ sắc màu của sự đổi mới và phát triển.
Thủ tướng mong muốn và tin tưởng Việt Nam và Nhật Bản sẽ cùng nhau hiện thực hóa những định hướng chiến lược về phát triển các ngành công nghiệp công nghệ cao, chuyển đổi xanh và bán dẫn.
Sáng 28/4, tại Trụ sở Chính phủ, ngay sau hội đàm với kết quả tốt đẹp, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Thủ tướng Nhật Bản Ishiba Shigeru đã có cuộc gặp gỡ báo chí chung thông báo kết quả hội đàm.
Những năm 70 của thế kỷ 20 đã ghi dấu ấn đẹp của một thế hệ học sinh-sinh viên Việt Nam với phong trào "Xếp bút nghiên lên đường ra trận." Đây không chỉ là câu chữ của những thanh niên yêu nước, đó còn là ý chí và niềm tin ở ngày mai chiến thắng.
Nhận lời mời của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Phu nhân, Thủ tướng Nhật Bản Ishiba Shigeru và Phu nhân thăm chính thức Việt Nam từ ngày 27 đến 29/4. Đây là chuyến thăm Việt Nam đầu tiên của Thủ tướng Ishiba Shigeru kể từ khi nhậm chức, đồng thời là chuyến thăm đầu tiên sau khi hai nước nâng cấp quan hệ lên Đối tác chiến lược toàn diện vào tháng 11/2023.
Hải Phòng - thành phố của những dòng sông, nơi mỗi con nước đều mang theo dấu ấn lịch sử và tiềm năng phát triển. Với lợi thế sông ngòi phong phú, thành phố đang đẩy mạnh các tour du lịch đường sông, mở ra cơ hội khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và những giá trị văn hóa lâu đời.
Chiều tối 25/4, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần TBS An Giang (huyện Thoại Sơn) tổ chức Hội thi làm bánh dân gian cho đoàn viên, người lao động công ty tham gia, chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), Ngày Quốc tế Lao động 1/5 và Tháng Công nhân năm 2025.
Từ năm 2020, Huyện ủy Chợ Mới triển khai 4 đề án mang tính đột phá: Xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn; huy động nguồn lực trồng hoa, cây xanh trên tuyến đường; hoàn chỉnh hệ thống đường giao thông nông thôn; xây dựng cầu bê-tông nông thôn. Sau 5 năm triển khai, các đề án đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.
Đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo người có công với cách mạng là một trong những mục tiêu quan trọng mà Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm thực hiện bằng tất cả nguồn lực. Tuy nhiên, các thế lực thù địch không ngừng xuyên tạc thành quả đạt được. Do đó, cần khẳng định chủ trương, chính sách đúng đắn, nhân văn của Đảng và Nhà nước, góp phần bảo vệ giá trị, truyền thống tốt đẹp của dân tộc, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.
Ngày 24/4, UBMTTQVN huyện Tri Tôn phối hợp Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang tổ chức trao 20 căn nhà Đại đoàn kết trong Chương trình Xóa nhà tạm, nhà dột nát năm 2025.
Huế - mảnh đất Cố đô nên thơ và giàu bản sắc, đang bước vào giai đoạn cao điểm du lịch với khí thế sôi động.
Hội nghị Xúc tiến đầu tư phát triển du lịch với chủ đề “Hà Nam - Hành trình kết nối” do UBND tỉnh Hà Nam tổ chức ngày 18-10-2024 là sự kiện tiêu biểu trong khuôn khổ Tuần văn hóa, du lịch Hà Nam năm 2024.