Kết quả tìm kiếm cho "đàm phán hạt nhân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4421
Các nhà khoa học vừa tiết lộ một khám phá đáng kinh ngạc về Sao Mộc thời kỳ đầu. Hành tinh khí khổng lồ này từng có kích thước gấp đôi hiện tại, sở hữu từ trường mạnh gấp 50 lần và sức mạnh ban đầu của nó đã định hình toàn bộ kiến trúc của Hệ Mặt Trời chúng ta.
Ngày 21-5, Quốc hội Iran đã phê chuẩn Hiệp ước đối tác chiến lược toàn diện với Nga.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 22-5, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 6 đồng, hiện ở mức 24.962 đồng.
Tháng Công nhân là cao điểm tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) về mọi mặt, cả về vật chất, tinh thần, an toàn và sức khỏe. Theo đó, nhiều hoạt động chăm lo thiết thực, ý nghĩa cho đoàn viên, công nhân, viên chức, NLĐ đã được các cấp công đoàn trong tỉnh đồng loạt triển khai.
Đêm hôm qua (20/5, nhằm 23/4 âm lịch), rạng sáng nay (21/5, nhằm 24/4 âm lịch), miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam (TP. Châu Đốc) có một đêm rực rỡ, chẳng ai nỡ ngủ. Bởi, đây là đêm thực hiện nghi lễ tắm Bà, sự kiện đặc biệt trọng đại trong cao điểm Vía Bà hàng năm.
Gan là cơ quan giải độc và trao đổi chất quan trọng của cơ thể, có thói quen buổi sáng hại gan không kém gì uống rượu.
Với bản tính siêng năng, cần cù trên đồng ruộng để có hạt lúa thơm nuôi sống bao thế hệ, người nông dân An Giang còn cho thấy tố chất “nghệ sĩ” qua lời ca, tiếng hát ngọt ngào, mộc mạc từ Liên hoan Văn nghệ nông dân tỉnh An Giang lần thứ VI/2025.
Mô hình dự báo giá xăng dầu ứng dụng Machine Learning của Viện Dầu khí Việt Nam (VPI) cho thấy, tại kỳ điều hành ngày 22/5, giá xăng bán lẻ có thể giảm nhẹ 0,5 - 1,2%, trong khi giá dầu có thể tăng 0,9 - 2,5% nếu Liên bộ Tài chính - Công Thương không trích lập hay chi sử dụng Quỹ bình ổn giá xăng dầu.
Giá dầu tại thị trường châu Á giảm trong phiên giao dịch chiều 19/5 sau khi tổ chức xếp hạng tín nhiệm Moody's đã hạ xếp hạng tín nhiệm quốc gia hàng đầu của Mỹ xuống một bậc.
Những cơn mưa đầu mùa không thể cản bước chân ngày ngày ra “viện lúa” của nông dân Hoa Sĩ Hiền (xã Tân An, TX. Tân Châu). Mỗi lần gặp lại, ông đều có chuyện mới kể cho tôi nghe. Rỉ rả bên ấm trà sứt sẹo, mà sao câu chuyện lại tròn đầy đến lạ!
Vụ khủng bố đẫm máu tại Kashmir khiến Ấn Độ - Pakistan lao vào cuộc đối đầu căng thẳng nhất thập kỷ. Trong khi New Delhi muốn EU gia tăng sức ép, Islamabad lại kỳ vọng EU làm “trọng tài hòa giải”. Liệu EU có thể giữ thăng bằng giữa hai quốc gia có vũ khí hạt nhân ở Nam Á?
Theo phát biểu mới nhất của người phát ngôn Điện Kremlin thì cuộc đối thoại trực tiếp giữa hai tổng thống Nga và Ukraine "có thể diễn ra", đồng thời nêu ra điều kiện cho một sự kiện như vậy.