Kết quả tìm kiếm cho "đáng lo ngại"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 9475
Du khách Việt có xu hướng ưu tiên những trải nghiệm cùng người thân để tăng kết nối gia đình trên những hải trình khám phá độc đáo không chỉ nội địa mà cả ở những điểm đến “láng giềng.”
Giá dầu thế giới tăng khoảng 3% sau các cuộc tấn công mới của Iran vào UAE. Trong nước, liên Bộ Công Thương - Tài chính đã linh hoạt sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu nhằm góp phần ổn định thị trường.
Giá vàng hôm nay (18/3): Giá vàng nhẫn và vàng miếng đồng loạt đảo chiều giảm nhẹ so với sáng qua. Giá vàng thế giới niêm yết ở mức 5.003,7 USD/ounce.
Tỷ giá USD hôm nay (18/3): Rạng sáng 18/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.068 đồng.
Với phương châm “Nhà nước và Nhân dân cùng làm”, nhiều cây cầu nông thôn ở 2 xã Vĩnh Hanh và An Châu được Nhân dân xây dựng kiên cố, thỏa niềm mong mỏi của người dân.
Các vụ việc Drone/flycam/UAV hoạt động trái phép trong vùng cấm bay của cảng hàng không, sân bay như Đà Nẵng, Cát Bi đã ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động khai thác bay.
Nghiên cứu cho thấy tóm tắt do AI tạo ra có thể làm tăng đáng kể ý định mua hàng, dù nội dung sai lệch tới 60% và làm biến dạng thông tin gốc.
Sáng 17/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Ngài Ito Naoki, Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam. Thủ tướng đề nghị Nhật Bản hỗ trợ Việt Nam về năng lượng, cụ thể là xăng dầu để cùng vượt qua khó khăn trong bối cảnh xung đột tại Trung Đông ảnh hưởng tới chuỗi cung ứng dầu thô.
Giành vé vào tứ kết Champions League là nhiệm vụ cực khó với Man City khi họ đón tiếp Real Madrid ở lượt về vòng 1/8 Champions League rạng sáng 18/3.
Giá vàng hôm nay (17/3): Thị trường trong nước, giá vàng miếng tăng, giá vàng nhẫn tăng - giảm không đồng nhất. Ngược lại, giá vàng thế giới giảm so với phiên sáng qua.
Chuyên gia phân tích dầu thô cấp cao của công ty nghiên cứu Kpler, bà Muyu Xu nhận định các nước châu Á chịu thiệt hại lớn nhất do gián đoạn vận chuyển dầu khí qua eo biển Hormuz, đặc biệt là những nước phụ thuộc nhiều vào nguồn cung Trung Đông nhưng có mức dự trữ tương đối thấp, trong đó có Thái Lan.
Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.