Kết quả tìm kiếm cho "đêm và sáng sớm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4449
Sáng 9/8, tại tỉnh Phú Thọ, Thủ tướng Phạm Minh Chính tới công trường, kiểm tra tiến độ và động viên, tặng quà các lực lượng tham gia thi công đường dây 500 kV Lào Cai-Vĩnh Yên, với yêu cầu tới ngày 19/8 phải hoàn thành dự án quan trọng quốc gia này.
Chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng Bí thư Tô Lâm tới Hàn Quốc sẽ đánh dấu cột mốc quan trọng, mở ra chương mới cho mối quan hệ Việt Nam-Hàn Quốc; trong đó, có thương mại và đầu tư.
Tối 6/8, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự Đại hội Thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" lần thứ IX, do Bộ Công an tổ chức nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2025), 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2025), 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945-2025).
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết hôm nay (7-8), miền Bắc giảm mưa ở khu vực các tỉnh vùng núi và trung du Bắc Bộ, nhiệt độ cao nhất 34 độ C.
Mùa nước nổi về, phù sa tràn đồng, cá, tôm theo con nước đổ về ruộng sâu, sông nhỏ. Không ruộng, không vốn lớn, người dân quê vẫn chắt chiu từng mẻ cá, cọng rau đồng để nuôi sống gia đình.
- Kể từ tháng 7 đến nay, nhiệt độ tại nhiều quốc gia trên thế giới tăng cao, có nơi vượt ngưỡng 46°C khiến người dân vô cùng "khổ sở".
Việc hiểu rõ sự khác biệt giữa đột tử và đột quỵ không chỉ giúp nâng cao nhận thức về sức khỏe, mà còn góp phần quan trọng trong việc phòng ngừa, xử lý kịp thời và hiệu quả các tình huống khẩn cấp.
Lấy chồng nghề biển được hưởng lộc từ đại dương, nhưng phía sau câu chuyện ấy là người vợ luôn nơm nớp nỗi lo cho chồng, bởi những điều bất trắc có thể ập đến giữa trùng khơi.
Trong bối cảnh mới và để ứng phó với những thách thức của chính sách thuế quan, các doanh nghiệp đã có sự chủ động tập trung đa dạng hóa thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu.
Tại phường Vĩnh Tế (tỉnh An Giang) từ lâu đã tồn tại khu chợ nổi tiếng, chỉ họp từ lúc sáng sớm. Chợ chủ yếu bán cá và các loại thủy sản mùa nước nổi. Vì chợ họp vào sáng sớm, nên người dân địa phương gọi vui là “chợ ma”.
Sáng 2-8, núi lửa Lewotobi Laki-laki tại đảo Flores (Indonesia) tiếp tục phun trào lần thứ hai liên tiếp, tạo cột tro bụi cao đến 18km, phủ kín các khu dân cư lân cận.
Phú Quốc hôm nay sôi động trên các công trường, từ dự án mở rộng Cảng hàng không quốc tế, đại lộ APEC đến trung tâm hội nghị và các khu đô thị hỗn hợp. Không chỉ phục vụ APEC 2027, mỗi công trình còn đặt nền móng cho mục tiêu dài hạn: Đưa Phú Quốc trở thành “thành phố hội nghị” hiện đại, trung tâm du lịch, thương mại và sự kiện tầm cỡ quốc tế.