Kết quả tìm kiếm cho "đôi bên cùng thắng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 33366
Bên cạnh trồng lúa, nông dân An Giang phát triển các mô hình chăn nuôi để nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống.
Sau mấy tháng chìm trong nước, những cánh đồng vùng đầu nguồn biên giới nước đã cạn dần, đây cũng là thời điểm con cá bơi về sông, ngư dân tranh thủ khai thác chộn rộn cuối mùa gió đông.
Những hàng rào bông trang đỏ rực, tuyến đường sạch sẽ và mô hình tự quản nở rộ khắp các vùng quê An Giang đang kể câu chuyện sống động về sức dân. Ở đó, mỗi nông dân góp một phần việc, một ngày công, một ý chí để làm nên diện mạo nông thôn mới khang trang.
Năm 2025, bão lũ, mưa lớn đã ảnh hưởng trực tiếp và gây thiệt hại nặng nề tới kết cấu hạ tầng đường sắt, hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR), đặc biệt là những cơn bão số 5, 10, 11, 12, 13 và mưa lớn tại khu vực Nam Trung Bộ từ ngày 6 - 22/11/2025 vừa qua.
Người cho thuê nhà, bất động sản doanh thu dưới 500 triệu đồng/năm vẫn phải kê khai.
“Thơ ca và nguồn cội”, cuộc thi thơ của Làng Chùa (tên cổ là Hoàng Dương, nay thuộc xã Sơn Tiến, Hà Nội) có tuổi đời hơn 40 năm đã thu hút cả những tên tuổi lớn của thi đàn quốc tế.
Không chờ đến cận Tết, thời điểm này nhiều người dân Hà Nội đã tìm mua hoa để trang trí nhà cửa, sớm đón không khí xuân. Trong số các loại hoa được lựa chọn, mộc lan nổi lên như một xu hướng mới.
Trước các trận đấu quan trọng tại SEA Games 33, đội tuyển futsal nam, nữ Việt Nam thăng tiến trên bảng xếp hạng thế giới.
Thanh tra tỉnh An Giang vừa ban hành kết luận thanh tra việc thực hiện chính sách, pháp luật trong quản lý, sử dụng đất tuyến đường T2-1 (khu vực đê bao Đồng Hòa) đối với UBND xã Hòa Điền. Kết luận chỉ ra nhiều sai phạm về đất đai, đồng thời đề nghị kiểm điểm nhiều cán bộ.
Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 81 bàn các giải pháp để lực lượng Công an đi nhanh, đi vững chắc, tạo nền móng, tạo đà thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VIII, tiếp tục khẳng định vai trò gương mẫu, đi đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV và các chủ trương chiến lược của Đảng.
Khi ban hành Thông tư 29/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định mục đích là nhằm quản lý tốt hơn việc dạy thêm, học thêm
Mức lương tối thiểu vùng sẽ tăng 7,2% từ ngày 1/1/2026, đồng thời Quốc hội cũng vừa yêu cầu đẩy nhanh lộ trình cải cách tiền lương.