Kết quả tìm kiếm cho "đăng thông tin sai sự thật"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2817
Sau hàng chục năm, người con gái của một cán bộ đi B, liệt sĩ Đặng Bá Triều đã có được thông tin về hồ sơ của cha mình đang lưu giữ tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia III. Những trang hồ sơ gợi lại ký ức xúc động về người liệt sĩ đã ngã xuống sau ngày đất nước thống nhất.
Trong dòng chảy hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước, văn hóa tôn trọng lịch sử, biết ơn và tri ân những người có công với đất nước đã trở thành một giá trị văn hóa truyền thống bền vững, là nền tảng tạo nên bản sắc, hun đúc lòng yêu nước và sức mạnh đoàn kết của dân tộc Việt Nam.
Sau 20 năm kiên trì "theo đuổi" một dãy số, Kath trúng giải 422 tỷ đồng nhưng thật oái oăm là mẹ cô đã vứt tấm vé đó vào thùng rác.
An toàn thực phẩm không chỉ là câu chuyện "ăn chín uống sôi" của mỗi cá nhân mà là vấn đề chiến lược mang tính sống còn của toàn xã hội.
Chiều 8/7, Đảng ủy xã An Biên (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và công tác dân tộc, tín ngưỡng, tôn giáo 6 tháng đầu năm, đồng thời triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
Chiều 8/7, Đảng ủy xã Nhơn Mỹ (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
Phòng Quản lý xuất nhập cảnh lưu ý thông tin hộ chiếu hiển thị trên VNeID chỉ có giá trị phục vụ giải quyết thủ tục hành chính, không thay thế hộ chiếu bản cứng khi làm thủ tục xuất nhập cảnh tại các cửa khẩu.
Tại Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức lấy mẫu, bàn giao mẫu hài cốt liệt sĩ trên địa bàn thành phố Hà Nội sáng 8/7, Ban Chỉ đạo thành phố Hà Nội về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ (Ban Chỉ đạo 515) đặt ra yêu cầu: Việc lấy mẫu phải làm thật thận trọng, tuyệt đối không để xảy ra sai sót; các bước trong quy trình cần chặt chẽ, cẩn trọng, đồng bộ, đảm bảo độ chính xác cao.
Hiện nay, nhiều học sinh và phụ huynh băn khoăn và mong muốn nộp hồ sơ xét tuyển như thế nào để đậu vào trường ĐH top đầu hoặc ít nhất là phải đậu một trường ĐH mà ít quan tâm đến chọn ngành, chọn nghề cho bản thân.
Mỗi dịp hè về, những ngôi chùa Phật giáo Nam tông Khmer trên địa bàn tỉnh An Giang lại rộn ràng tiếng đánh vần, tiếng đọc bài của trẻ em trong phum, sóc. Không chỉ truyền dạy tiếng nói, chữ viết dân tộc, các lớp học hè còn trở thành nơi ươm mầm tri thức, bồi đắp tình yêu văn hóa Khmer cho thế hệ trẻ.
Huấn luyện viên Hong Myung-bo rời Hàn Quốc sang Mỹ giữa làn sóng chỉ trích, tẩy chay mạnh mẽ ở quê nhà.