Kết quả tìm kiếm cho "đường dây buôn ma túy"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1923
57 tù chính trị, với vũ khí thô sơ và ý chí sắt đá, đã lập nên kỳ tích chiếm tàu địch, vượt biển trở về với cách mạng trong một kế hoạch được nung nấu suốt một năm trời.
Những năm 70 của thế kỷ 20 đã ghi dấu ấn đẹp của một thế hệ học sinh-sinh viên Việt Nam với phong trào "Xếp bút nghiên lên đường ra trận." Đây không chỉ là câu chữ của những thanh niên yêu nước, đó còn là ý chí và niềm tin ở ngày mai chiến thắng.
Nhằm định hướng cán bộ, hội viên thực hiện tốt công tác hội và phong trào nông dân, Hội Nông dân tỉnh đẩy mạnh vận động, tuyên truyền, giúp bà con yên tâm lao động, sản xuất, tham gia tích cực vào chủ trương của địa phương.
Tỉnh An Giang có với đường biên giới dài tiếp giáp Campuchia, thuận lợi cho giao thương hợp pháp. Tuy nhiên, đây cũng là yếu tố để các đối tượng buôn lậu lợi dụng lối mòn khuất tầm nhìn, khu vực biên giới để vận chuyển hàng hóa trái phép.
Các cấp, ngành chức năng cùng chính quyền địa phương đang tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) trên toàn địa bàn. Mục tiêu trọng tâm là hạn chế thấp nhất tai nạn giao thông (TNGT), phòng tránh ùn tắc, góp phần bảo đảm giao thông thông suốt, phục vụ tốt nhu cầu đi lại của Nhân dân trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.
Mùa lúa chín vừa gặt xong, nông dân tất bật vệ sinh đồng ruộng, cày ải, phơi đất chuẩn bị gieo sạ vụ tiếp theo. Quanh năm, bà con quần quật trên đồng để mang hạt ngọc vươn xa thế giới.
Ngày 22/4, Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và Mỹ đã tổ chức Đối thoại thường niên lần thứ 37 tại thành phố Siem Reap, Campuchia, nhằm thảo luận hợp tác trong khuôn khổ quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện giữa hai bên.
Chiều 22/4, Cục Hải quan đã phát thông tin về việc phát hiện, bắt giữ một loạt vụ buôn lậu vàng tại Nội Bài và ma túy tại Nội Bài, Nam Định.
Theo tờ trình dự thảo Bộ luật Hình sự sửa đổi, Bộ Công an đề xuất bỏ hình phạt tử hình đối với 8/18 tội có mức hình phạt cao nhất là tử hình, trong đó có tội tham ô tài sản, nhận hối lộ.
Bóng đá Campuchia nhận tin buồn khi tuyển thủ quốc gia Tes Sambath qua đời do tai nạn giao thông.
Sau khi Tòa thánh Vatican thông báo Giáo hoàng từ trần, Thị trưởng Paris, Chủ tịch EC, Phó Tổng thống Mỹ, Tổng thống Pháp... đã bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của Giáo hoàng.
Không sân khấu, không pháo hoa, không rình rang khánh tiết. Ở tuổi 50, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) chọn cách kỷ niệm 50 năm thành lập bằng những việc làm thầm lặng nhưng thiết thực, chan chứa nghĩa tình. Đó là dành toàn bộ kinh phí tiết kiệm được do không tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập và vận động thêm để xây dựng mới 815 căn nhà tạm/nhà dột nát cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.