Kết quả tìm kiếm cho "đường dây tiền ảo"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5795
Ở VN, nhiều loại hình dịch vụ liên quan đến thể thao đang nở rộ. Tuy nhiên, du lịch thể thao, ngành "công nghiệp" có tiềm năng lớn nhất, lại chưa bùng nổ.
Hà Nội những ngày thu, nắng vàng trải đều trên từng tán cây, từng ô cửa phố cổ. Thủ đô bừng lên trong sắc đỏ vàng rực rỡ, những con phố dẫn về Quảng trường Ba Đình lịch sử như một dòng sông hoa, cờ Tổ quốc tung bay phấp phới trong làn gió nhẹ.
Trong không khí hân hoan của những ngày thu tháng 8, trên mảnh đất Điện Biên Phủ anh hùng, người người lại tề tựu bên nhau để ôn lại trang sử hào hùng của dân tộc.
Tựu trường là lúc những gia đình lao động nghèo thêm nỗi lo toan từ việc chuẩn bị sách vở, quần áo mới đến các khoản phí đầu năm học...
Đoàn Đặc nhiệm phòng, chống tội phạm ma túy 2, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam vừa chủ trì, phối hợp các lực lượng chức năng đấu tranh triệt phá thành công chuyên án 325M vận chuyển trái phép chất ma túy từ Lào về vùng biển tỉnh Quảng Trị rồi đưa đi tiêu thụ tại các tỉnh phía phía Nam bằng đường biển.
Kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 không chỉ là sự kiện trọng đại trong nước, mà còn thu hút sự quan tâm rộng rãi của truyền thông quốc tế. Nhiều tờ báo, hãng tin lớn đã phản ánh đậm nét về lễ diễu binh, diễu hành quy mô lớn tại Quảng trường Ba Đình, đồng thời nhấn mạnh những thành tựu mà Việt Nam đã đạt được sau 8 thập kỷ độc lập.
Dịp nghỉ lễ 2/9, các khu, điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng, Gia Lai, Vĩnh Long thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan, trải nghiệm.
Sáng mùng 2 tháng 9 năm 2025, Quảng trường Ba Đình lại một lần nữa chứng kiến thời khắc lịch sử. Tám mươi năm sau mùa thu 1945, Việt Nam đã kỷ niệm Quốc khánh bằng một đại lễ choáng ngợp, vừa trang nghiêm, vừa rực rỡ, vừa thấm đẫm niềm tự hào dân tộc.
Tết Độc lập năm nay, giới trẻ có thêm một “điểm hẹn” lịch sử đặc biệt: triển lãm số “95 năm Cờ Đảng soi đường”. Chỉ với một cú click, người trẻ có thể bước vào không gian số để khám phá những trang sử vàng dân tộc theo cách sinh động và dễ tiếp cận.
Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành nhân 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 được tổ chức trọng thể tại Quảng trường Ba Đình và một số tuyến phố của Hà Nội đã thu hút sự chú ý lớn của truyền thông quốc tế.
Tháng 7 âm lịch còn là mùa Vu Lan, dịp để mỗi người tưởng nhớ công ơn sinh thành, dưỡng dục của ông bà, cha mẹ. Với nhiều người, việc đi chùa trong tháng 7 trở thành nét đẹp văn hóa, thể hiện lòng hiếu thảo.
Yêu nước là tình cảm thiêng liêng, là ngọn lửa bất diệt nuôi dưỡng hồn dân tộc. Nhưng không phải cứ nhân danh “yêu nước” là thật sự vì Tổ quốc. Khi các thế lực thù địch ngày càng tinh vi, mỗi người dân cần tỉnh táo phân biệt giữa phản biện xây dựng với xuyên tạc phá hoại, giữa hành động góp phần phát triển đất nước với những toan tính lợi dụng để gây rối, chống phá.