Kết quả tìm kiếm cho "đường kênh Bảy Thước"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1034
Không còn trông chờ vào vài công lúa hay những chuyến đi làm ăn xa, nhiều người trẻ ở vùng quê nay chọn ở lại quê hương để làm shipper, bán hàng online, kinh doanh đặc sản địa phương... Những sinh kế mới đang mang đến nguồn thu nhập ổn định và giúp làng quê thêm nhộn nhịp.
TTXVN trân trọng giới thiệu phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị sơ kết 1 năm vận hành mô hình tổ chức tổng thể của hệ thống chính trị và mô hình chính quyền 3 cấp.
Ở trung tâm TP. Hồ Chí Minh có một quán ăn bình dân bán bún cá Châu Đốc - đặc sản nổi tiếng của An Giang, được nhiều thực khách đồn là 'ngon hết sảy'. Bà chủ đứng sau hương vị miền Tây trứ danh này là ai?
Không chỉ dừng lại ở những khẩu hiệu tuyên truyền, xã Vân Khánh (tỉnh An Giang) đang từng bước đưa các chủ trương về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới đến gần hơn với người dân bằng những hoạt động thiết thực. Từ nâng cao nhận thức, kết nối các dịch vụ hỗ trợ đến xây dựng môi trường sống an toàn, địa phương góp phần tạo điều kiện để phụ nữ và trẻ em được bảo vệ, phát huy vai trò trong gia đình và xã hội.
Sáng 25/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm Phó Ban Pháp chế HĐND tỉnh An Giang Nguyễn Trường Sơn; Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang Thiều Văn Nam cùng Tổ đại biểu HĐND xã do Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Nhơn Mỹ Trần Ngọc Bầu đại diện, có buổi tiếp xúc gần 80 cử tri xã Nhơn Mỹ trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2026.
Ánh đèn thắp sáng đường quê, hàng rào cây xanh nối dài trước ngõ và những cây cầu mới bắc qua kênh, rạch là minh chứng cho hiệu quả công tác dân vận ở xã Vân Khánh, nơi sức dân được khơi dậy từ sự gương mẫu của cán bộ, đảng viên.
Ngày 24/6, tại xã Ba Chúc, Tổ Đại biểu số 10 HĐND tỉnh An Giang khóa XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 có buổi tiếp xúc hơn 180 cử tri của 3 xã: Ba Chúc, Vĩnh Gia, Ô Lâm trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2026.
Hơn 12 giờ trưa, khi nhiều người đã rời hội trường để ăn trưa, ở góc bàn sát cửa sổ, anh Lê Thiện Thanh - phóng viên Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang vẫn chăm chú trước màn hình máy tính. Trên bàn là thẻ nhớ máy quay, tài liệu hội nghị và những đoạn âm thanh chưa kịp xử lý. Vừa kết thúc buổi tác nghiệp chưa đầy một giờ, anh đã bước vào một cuộc “chạy đua” khác: Dựng hình, viết lời bình và gửi bản tin về tòa soạn.
Bất chấp việc các thế lực thù địch nhiều năm qua không ngừng rêu rao luận điệu "Việt Nam không có tự do báo chí," thực tiễn đời sống báo chí Việt Nam đã đưa ra câu trả lời rõ ràng và thuyết phục nhất.
"Xét cho cùng, đây là nơi đẹp nhất Việt Nam", tờ báo chuyên về khám phá danh tiếng thế giới National Geographic nhận xét trong một bài viết mới đây.
Tết quân - dân năm 2027 tại xã Thành Lộc đã huy động lực lượng vũ trang, chính quyền và Nhân dân cùng thực hiện nhiều công trình dân sinh, góp phần xây dựng nông thôn mới, nâng cao đời sống người dân và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
Nghiên cứu về lịch sử, văn hóa là một việc không dễ dàng. Đáng trân trọng là thế hệ trẻ hiện nay vẫn có nhiều người chọn theo con đường này. Họ nỗ lực không chỉ để vượt qua định kiến về cách người trẻ nghiên cứu, mà còn miệt mài với những chuyến điền dã để đào sâu nội dung, “số hóa” sử liệu một cách sống động.