Kết quả tìm kiếm cho "được cung cấp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 82013
Theo Quyết định số 2308/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thời gian tựu trường sớm nhất trước 1 tuần so với ngày tổ chức khai giảng. Riêng đối với lớp 1, lớp 9, lớp 12 tựu trường sớm nhất trước 2 tuần so với ngày tổ chức khai giảng.
Ngày 6/8, Liên hợp quốc đã lên tiếng cảnh báo gần 8 triệu người tại Nam Sudan, tương đương hơn một nửa dân số quốc gia châu Phi này, đang phải đối mặt với tình trạng mất an ninh lương thực nghiêm trọng.
Mô hình trí tuệ nhân tạo đã tạo ra các vi rút có khả năng tiêu diệt vi khuẩn trong phòng thí nghiệm, đánh dấu bước tiến lớn của công nghệ sinh học nhưng đồng thời đặt ra những câu hỏi cấp bách về quản lý và an toàn sinh học.
Bằng sự phối hợp chặt chẽ của cả hệ thống, Kho bạc Nhà nước ghi nhận đến ngày 5/8, lũy kế thu ngân sách trong cân đối đã đạt 1.896.176 tỷ đồng, bằng 74,96% dự toán năm.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã chỉ đạo kiện toàn, tổ chức thực hiện hiệu quả Nghị quyết 57, thúc đẩy phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo.
Triển lãm tại Côn Đảo giới thiệu nhiều tư liệu, hình ảnh quý về Chủ tịch Tôn Đức Thắng, giúp người dân hiểu rõ hơn về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng và những năm tháng Bác Tôn bị giam cầm tại nhà tù Côn Đảo.
Hơn 200 cán bộ cơ sở được tập huấn công tác dân tộc, tôn giáo, nhằm cập nhật quy định mới, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và tăng cường hiệu quả tham mưu, xử lý các vấn đề phát sinh ở cơ sở.
Hôm nay 7/8, bảng A ASEAN Cup 2026 sẽ bước vào lượt đấu cuối cùng với 2 trận đấu: Việt Nam gặp Campuchia và Singapore đấu Indonesia.
Không gian phát triển rộng hơn sau hợp nhất mở ra nhiều cơ hội cho cộng đồng doanh nghiệp tại An Giang. Để tận dụng được lợi thế về thị trường, nguồn lực và chuỗi giá trị, doanh nghiệp mong những vướng mắc về chính sách, logistics, chuyển đổi số và kết nối giao thương sớm được tháo gỡ.
Không chờ người dân đến trụ sở, công chức xã Long Kiến (An Giang) chủ động mang dịch vụ công đến tận ấp, tận nhà để hỗ trợ người dân làm thủ tục hành chính. Cách làm gần dân, linh hoạt này giúp giảm thời gian, chi phí đi lại và tạo thêm niềm tin của người dân đối với chính quyền.
Nhiều tháng nay, người dân trên đường Trần Quang Khải và Phan Thị Ràng, phường Rạch Giá (An Giang) phải đi lại trên những đoạn vỉa hè ngổn ngang đất đá, hố nước đọng, thiếu rào chắn và dây cảnh báo, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Người dân mong dự án ngầm hóa hạ tầng kỹ thuật sớm hoàn thành, trả lại mặt bằng vỉa hè để tiện sinh hoạt và kinh doanh.
Được chọn là địa phương đại diện Việt Nam xây dựng gian hàng quốc gia tại Hội chợ Trung Quốc - ASEAN (CAEXPO) lần thứ 23, tỉnh An Giang sẽ quảng bá hình ảnh đất nước, con người, sản phẩm đặc trưng và tiềm năng đầu tư, đồng thời giới thiệu Tuần lễ Cấp cao APEC 2027 tại đặc khu Phú Quốc đến bạn bè quốc tế.