Kết quả tìm kiếm cho "được giúp đỡ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 47678
Phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc dẫn mạng tin Newsis cho biết huấn luyện viên trưởng Kim Sang Sik của đội tuyển bóng đá Việt Nam đang hướng tới danh hiệu thứ ba kể từ khi nhậm chức.
Sau gần 4 tháng thí điểm, xăng E10 vẫn tiêu thụ thấp. Người dùng e ngại chất lượng, doanh nghiệp lo hiệu quả...
Tại lễ trao giải cuộc thi 'Sống đẹp' mùa 5 hôm nay, Báo Thanh Niên mời hai nhân vật "sống đẹp" - những người đã không quản ngại hiểm nguy xông pha cứu người ngay tại vùng rốn lũ miền Trung: anh Nguyễn Văn Minh và anh Huỳnh Hoàng Hải, giao lưu cùng bạn đọc.
Trao đổi với phóng viên Thông tấn xã Việt Nam, ông Suan Teck Kin – Giám đốc Khối Nghiên cứu thị trường và Kinh tế toàn cầu của Ngân hàng UOB – đánh giá kinh tế Việt Nam năm 2025 đạt kết quả rất tích cực, tiệm cận mục tiêu tăng trưởng của Chính phủ. Tuy nhiên, theo ông, để duy trì vị thế nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất Đông Nam Á, Việt Nam cần bước sang giai đoạn thận trọng hơn trong năm 2026, tập trung vào đầu tư hạ tầng, nâng cao năng suất và đa dạng hóa thị trường.
Từ chỗ chỉ tập trung phòng bệnh truyền nhiễm, Luật Phòng bệnh chuyển sang phòng các loại bệnh, kể cả bệnh không lây nhiễm như ung thư, rối loạn sức khỏe tâm thần; củng cố hệ thống y tế học đường; tăng cường dinh dưỡng… Đặc biệt, việc đưa tiêm chủng chủ động là thay đổi lớn về cách tiếp cận trong chăm sóc sức khỏe toàn dân.
Được xem là chiếc cầu nối giữa quá khứ và hiện đại, áo dài cách tân ngày càng được yêu thích và diện trong mọi dịp chứ không chỉ riêng ngày tết. Tà áo dài dáng suông nhẹ, tay thắt nơ bồng bềnh hay chi tiết cổ chữ V cách điệu điểm chi tiết nơ 3D cùng nàng tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng khó quên.
Giữa muôn vàn lựa chọn áo khoác, áo măng tô thắt eo vẫn luôn giữ vị trí đặc biệt trong những ngày trời trở gió.
Tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh tại Việt Nam đã kéo dài gần một thập kỷ và chưa có dấu hiệu được kiểm soát, dù nhiều chính sách đã được ban hành. Luật Dân số vừa được Quốc hội thông qua là một giải pháp đột phá mạnh mẽ, đồng bộ nhằm kéo tỷ lệ giới tính khi sinh về mức cân bằng tự nhiên.
Nếu phải chọn một đôi giày có thể đồng hành cùng phái đẹp trong mọi khoảnh khắc, từ những buổi sáng nơi công sở, những chiều dạo phố cho đến các buổi tiệc tối rực rỡ ánh đèn thì giày bốt chắc chắn là cái tên không thể thiếu.
Anlene là dòng sữa nổi tiếng, được nhiều người lớn tuổi lựa chọn để bổ sung dinh dưỡng và phòng ngừa loãng xương. Tuy nhiên, không ít người băn khoăn liệu uống sữa Anlene có gây mập không. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!
Nghiên cứu tại Canada cho thấy tiêm vaccine COVID-19 giúp phụ nữ mang thai giảm nguy cơ nhập viện, sinh non và cần chăm sóc đặc biệt.
Hai vệ tinh Galileo vừa được EU phóng thành công ngày 17/12, đánh dấu bước tiến quan trọng trong nỗ lực duy trì hệ thống định vị độc lập và năng lực phóng vệ tinh riêng của châu Âu.