Kết quả tìm kiếm cho "đạt mức tăng cao nhất"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 27808
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 22/1, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 6 đồng, hiện ở mức 25.124 đồng.
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã xác định rõ tầm nhìn, mục tiêu và các đột phá chiến lược đưa đất nước phát triển nhanh, bền vững trong kỷ nguyên vươn mình giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc. Trả lời phỏng vấn của phóng viên Thông tấn xã Việt Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Chí Dũng khẳng định quyết tâm xây dựng Đảng bộ Chính phủ trong sạch, vững mạnh, huy động sức mạnh tổng hợp thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV.
Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, không chỉ đánh dấu sự khởi đầu của một nhiệm kỳ mới, mà còn là nơi Nhân dân cả nước gửi gắm trọn vẹn niềm tin và kỳ vọng lớn lao: niềm tin vào con đường phát triển mà Đảng và dân tộc đã lựa chọn và hy vọng về một giai đoạn phát triển bứt phá của đất nước. Đại hội được xem là Đại hội của niềm tin, của khát vọng kiến tạo tương lai. Nghiên cứu Dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIV, cán bộ, đảng viên thành phố Đà Nẵng đã có những chia sẻ tâm huyết, gắn với thực tiễn.
Sáng 21/01/2026, Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đã trình bày tham luận tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với chủ đề “Công tác Công an thực hiện 3 mục tiêu chiến lược của Đảng: hòa bình, ổn định; phát triển bền vững, chất lượng cao; nâng cao mọi mặt đời sống Nhân dân”. Toàn văn bài tham luận của đồng chí Bộ trưởng.
Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Chí Dũng khẳng định quyết tâm xây dựng Đảng bộ Chính phủ trong sạch, vững mạnh, huy động sức mạnh tổng hợp thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV.
Truyền thông quốc tế tiếp tục quan tâm và đưa tin đậm về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhận định đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng của Việt Nam, định hình đường hướng phát triển của đất nước trong giai đoạn mới.
Để nghị quyết nhanh chóng đi vào cuộc sống, các cấp ủy, chính quyền trong tỉnh đã và đang triển khai nhiều cách làm sáng tạo. Từ những dự án hạ tầng trọng điểm ở Phú Quốc đến cách làm ở Tân Hội, nghị quyết được cụ thể hóa bằng mục tiêu rõ ràng, phân công sát và được triển khai quyết liệt.
Những ngày này, tuổi trẻ An Giang tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, thể hiện tinh thần xung kích, trách nhiệm của thanh niên đối với quê hương, đất nước.
Đại hội XIV của Đảng diễn ra vào thời điểm đất nước bước vào giai đoạn phát triển mới. Thực tiễn 5 năm nhiệm kỳ XIII khẳng định một lẽ chắc chắn: Xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt, quyết định năng lực lãnh đạo, cầm quyền và sức mạnh đồng thuận xã hội.
Tôi từng dự một buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật được tổ chức tại trường học của con tôi. Tôi nhận ra rằng, khi pháp luật được đưa vào trường học bằng những cách làm phù hợp sẽ mang lại hiệu quả.
Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, các chính Đảng, tổ chức và bạn bè quốc tế đã liên tục gửi thư, điện chúc mừng tới Đại hội, bày tỏ tình cảm đoàn kết, hữu nghị, đánh giá cao những thành tựu to lớn mà Việt Nam đạt được qua 40 năm đổi mới và tin tưởng sâu sắc rằng Đại hội Đảng lần thứ XIV sẽ thành công rực rỡ, là mốc son tiếp tục đưa Việt Nam phát triển thịnh vượng trong kỷ nguyên mới.
Chiều 21/1, Đại hội XIV của Đảng tiếp tục phiên thảo luận tại hội trường về các văn kiện Đại hội. Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư điều hành phiên thảo luận.