Kết quả tìm kiếm cho "đảng đối lập chính"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 31447
Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu thư của Chủ tịch nước Lương Cường gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành giáo dục, các em học sinh, sinh viên, học viên và các bậc phụ huynh nhân dịp khai giảng năm học 2025-2026.
Tổng thống Nga Vladimir Putin khẳng định sẵn sàng tiếp đón nhà lãnh đạo Ukraine, ông Volodymyr Zelensky, tại thủ đô Moskva.
Nhờ triển khai đồng bộ các giải pháp đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới, tỉnh gặt hái nhiều kết quả tích cực trong phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn, nâng cao chất lượng đời sống người dân.
Từ môi trường giáo dục đến các ấp nông thôn, nhiều chi bộ chú trọng bồi dưỡng, phát triển đảng viên gắn với nhiệm vụ chính trị, nâng cao đời sống Nhân dân, tạo nên sức sống mới cho phong trào cách mạng.
Xã Đông Hòa đang từng bước khẳng định hướng phát triển bền vững thông qua nông nghiệp sạch, hữu cơ. Nhờ sự đồng hành của chính quyền và người dân, nhiều mô hình trồng trọt an toàn đã hình thành.
Sáng 3/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ cho ý kiến vào các báo cáo về kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước và đầu tư công để chuẩn bị báo cáo các cấp có thẩm quyền.
Các cuộc gặp thể hiện quan hệ tốt đẹp, ngày càng đi vào chiều sâu giữa Việt Nam với các nước, nhất là bạn bè truyền thống ở nhiều khu vực trên thế giới từ Trung Á đến châu Âu, châu Phi
Việt Nam đang xây dựng một nền kinh tế độc lập, tự chủ đưa Việt Nam trở thành một trong những nền kinh tế mới nổi có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất và là điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư quốc tế.
Kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 không chỉ là sự kiện trọng đại trong nước, mà còn thu hút sự quan tâm rộng rãi của truyền thông quốc tế. Nhiều tờ báo, hãng tin lớn đã phản ánh đậm nét về lễ diễu binh, diễu hành quy mô lớn tại Quảng trường Ba Đình, đồng thời nhấn mạnh những thành tựu mà Việt Nam đã đạt được sau 8 thập kỷ độc lập.
Chiều 3/9, tại trụ sở Trung ương Đảng, Bộ Chính trị tổ chức buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang cho ý kiến về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ tỉnh An Giang, nhiệm kỳ 2025-2030.
Trong 80 năm qua, văn hóa nghệ thuật đã song hành cùng dân tộc, tạo mạch nguồn nuôi dưỡng tâm hồn, sức mạnh, tinh thần và ý chí Việt Nam. Và âm nhạc, với sức mạnh lan tỏa nhanh nhạy và sâu rộng trong công chúng, đã luôn sát cánh đồng hành cùng dân tộc trên mỗi chặng đường lịch sử của dân tộc, khơi dậy lòng yêu nước và nâng cao giá trị văn hóa Việt Nam trên trường quốc tế...
Phó Thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính vừa ký Công điện số 155/CĐ-TTg, ngày 2/9/2025 về việc kéo dài thời gian Triển lãm thành tựu đất nước, nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày Quốc khánh.