Kết quả tìm kiếm cho "đất nước vạn đảo tươi đẹp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4269
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm phát biểu tại phiên khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026-2031, đề cao đoàn kết và đổi mới công tác mặt trận.
Với khí hậu mát mẻ quanh năm, những thửa ruộng bậc thang uốn lượn, rừng nguyên sinh bạt ngàn, Sìn Hồ được ví như “nóc nhà” của Lai Châu và là "Sa Pa thứ hai" của vùng Tây Bắc.
Ngày 10/5, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi và Khởi nghiệp thanh niên tỉnh An Giang tổ chức Ngày hội Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh năm 2026.
Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, trang tiếng Anh của báo Khaosod (Thái Lan) ngày 9/5 có bài viết ca ngợi đảo Phú Quốc của Việt Nam là một trong những điểm du lịch biển phát triển nhanh nhất Đông Nam Á.
Tháng 5, hoa phượng lại đỏ rực sân trường. Những ai từng đi qua tuổi học trò, sắc đỏ ấy luôn gợi nhớ những ngày cuối năm học, những trang lưu bút và một thời áo trắng đã xa.
Các tin tức đáng chú ý: Thủ tướng Lê Minh Hưng lên đường dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 48; Giá xăng từ 15h chiều nay; Vụ cựu Thứ trưởng Nguyễn Bá Hoan: Thu hồi, tạm giữ hơn 251,7 tỷ đồng; Mở đợt cao điểm tổng tấn công nạn vi phạm bản quyền trên toàn quốc; Vé số miền Nam: Lợi nhuận bùng nổ, tiêu thụ chạm ngưỡng 100%; Biến động môi trường khiến hơn 8,6 tấn cá lồng trên sông Lam chết hàng loạt…
Với gần 3.000 chữ “Vạn” chạm khắc trên đá, chùa Cương Xá ở phường Tân Hưng, thành phố Hải Phòng xác lập kỷ lục là ngôi chùa có hệ thống tường đá khắc chữ Vạn nhiều nhất châu Á.
Tôi có dịp tham dự một chương trình nghệ thuật nhỏ của sinh viên Trường Đại học An Giang - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Dù quy mô nhỏ, nhưng ý nghĩa đằng sau không nhỏ chút nào!
Khi các tỉnh miền xuôi bắt đầu vào mùa nắng nóng, khí hậu tại vùng đất Vân Hồ vẫn mát mẻ, trong lành và dễ chịu. Nơi đây, là điểm đến lý tưởng của du khách trong hành trình khám phá, trải nghiệm phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, nguyên sơ, cùng nhiều nét văn hóa đặc sắc của đồng bào các dân tộc Thái, Mường, Mông, Dao.
Hơn 30 năm gìn giữ và lan tỏa Dân ca quan họ Bắc Ninh, Câu lạc bộ Quan họ đền Đô (phường Từ Sơn) biểu diễn phục vụ hàng triệu lượt du khách trong nước và quốc tế. Câu lạc bộ đang dần tham gia vào chuỗi giá trị kinh tế di sản, góp phần làm cho không gian di tích quốc gia đặc biệt đền Đô trở thành điểm đến văn hóa sống động, giàu sức hút.
Không chỉ nổi bật với cảnh đẹp, Việt Nam đang dần trở thành lựa chọn của nhiều gia đình quốc tế. Trải nghiệm thực tế cho thấy yếu tố an toàn, tiện lợi và dịch vụ phù hợp trẻ nhỏ là điểm cộng lớn.
Với việc thu hút hơn 50 vạn lượt khách trong 2 kỳ nghỉ lễ vừa qua, Hà Tĩnh tiếp tục khẳng định sức hấp dẫn của điểm đến và cách làm du lịch ngày càng chuyên nghiệp, bài bản.