Kết quả tìm kiếm cho "đầu tư dự án"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 73410
Chiều 4/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 1/2026, trực tuyến với các địa phương, thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội tháng 1/2026 và những trọng tâm chỉ đạo thời gian tới.
Bên cạnh chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân, viên chức, người lao động, các cấp Công đoàn trên địa bàn tỉnh thường xuyên tổ chức hoạt động thể dục, thể thao (TDTT), tạo sân chơi bổ ích góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho người lao động.
Năm 2026, Trường Đại học Kiên Giang tuyển sinh, đào tạo thêm 5 ngành mới, nâng tổng số ngành đào tạo của trường lên 30 ngành. Việc mở ngành mới không chỉ đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động mà còn là bước đi chiến lược giúp trường bắt nhịp xu hướng phát triển hiện đại.
Cây mai tồn tại một cách khiêm nhường lặng lẽ quanh nhà gần như suốt cả năm. Mai chỉ thật sự tỏa sáng, khoe sắc đúng độ tiết xuân, vào những ngày Tết cổ truyền của dân tộc, điều này mang nhiều ý nghĩa.
Tháng chạp, các đình làng tất bật với lễ cúng Chạp miếu (Lạp miếu). Đây là hoạt động tín ngưỡng dân gian có từ lâu đời, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn của người dân với quê hương, xứ sở.
Những ngày này, hàng loạt loại hoa, cây kiểng từ bình dân đến cao cấp được nhà vườn các nơi chở tới phố biển Rạch Giá để phục vụ người dân chơi Tết.
Để hiện thực hóa mục tiêu, quan điểm, định hướng chiến lược mà Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đề ra, cần xây dựng chương trình hành động trong từng cấp, từng ngành theo tinh thần “6 rõ”, đưa nghị quyết thật sự đi vào cuộc sống.
Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là đến Tết cổ truyền của dân tộc, những ngày này không khí mùa xuân tràn về khắp nơi từ thành thị đến thôn quê. Ở vùng nông thôn, nông dân cũng vừa xong mùa vụ.
Chiều 4/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Trung Hồ dẫn đầu đoàn công tác tỉnh đã trực tiếp khảo sát thực tế vị trí dự kiến xây dựng cột cờ Tổ quốc tại đặc khu Thổ Châu. Đại diện lãnh đạo các đơn vị, sở ngành tỉnh và đặc khu Thổ Châu tham gia cùng đoàn.
Chỉ trong khoảnh khắc mất kiểm soát vì ma túy và rượu, một người con đã cướp đi mạng sống của mẹ ruột mình. Vụ án đau lòng cũng là lời cảnh tỉnh nghiêm khắc về hậu quả của sử dụng ma túy.
Ngày 4/2, UBND xã Tây Phú (tỉnh An Giang) tổ chức lễ đón nhận Kỷ lục Việt Nam cho Miếu Thần Nông và Bộ sưu tập tem bưu chính của nhà sưu tập Trần Hữu Huệ. Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Lê Văn Nưng tham dự buổi lễ.
Sáng 4/2, tại Câu lạc bộ Quần vợt Nguyễn Du, phường Long Xuyên, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh An Giang phối hợp Liên đoàn Quần vợt tỉnh An Giang và Lữ đoàn 962 tổ chức khai mạc Giải Quần vợt vô địch tỉnh An Giang, mừng Đảng - mừng Xuân Bính Ngọ 2026.