Kết quả tìm kiếm cho "đầu tháng 9"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 36158
Kinh tế gia đình không khá giả, nhiều đoàn viên vừa học vừa làm thêm để trang trải một phần chi phí học tập, giảm gánh nặng cho gia đình. Dù vậy, các em luôn nỗ lực học tốt, tích cực tham gia công tác Đoàn.
Chiều 24/11, Ban Chỉ đạo cấp tỉnh chuẩn bị, tổ chức các hội nghị, hoạt động của Năm APEC 2027 tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) tổ chức cuộc họp nghe báo cáo tiến độ triển khai các tiểu đề án và các công trình, dự án hạ tầng phục vụ Hội nghị APEC 2027 (phiên họp thứ 16).
Theo dữ liệu mới nhất của Ngân hàng Nhà nước về diễn biến lãi suất của các tổ chức tín dụng đối với khách hàng cho thấy cả lãi suất tiền gửi và lãi suất cho vay đều có xu hướng tăng nhẹ.
Mưa lũ tại các tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk và các tỉnh ven biển Trung Bộ khiến 102 người chết và mất tích, thiệt hại kinh tế vượt 13.000 tỷ đồng.
Các tuyến đường hoa, những hàng cây công trình tạo bóng mát được quy hoạch bài bản đang thay đổi diện mạo nông thôn ở An Giang, góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân và tạo đột phá cho du lịch sinh thái, du lịch trải nghiệm.
Từ đầu năm đến nay đã có 14 cơn bão hoạt động trên Biển Đông, trong đó 10 cơn bão/ áp thấp ảnh hưởng đến Việt Nam; khu vực Trung bộ từ tháng 10 đến nay liên tiếp hứng chịu những đợt mưa lũ kỷ lục gây thiệt hại vô cùng nặng nề…
Sáng 24/11, Thường trực HĐND tỉnh An Giang tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 11/2025 xem xét nhiều nội dung quan trọng.
Cục trưởng Cục Quản lý và Xây dựng công trình thủy lợi nhấn mạnh những đợt mưa lũ dồn dập vừa qua đã bộc lộ nhiều vấn đề cần được đánh giá lại trong cả công tác dự báo lẫn tổ chức vận hành liên hồ.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 227/CĐ-TTg ngày 23/11/2025 yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tập trung khắc phục hậu quả, khôi phục sản xuất kinh doanh, ổn định đời sống nhân dân sau mưa lũ tại khu vực Nam Trung Bộ.
Các chức năng và nhân sự của cơ quan này được cho là đã được các bộ phận khác của chính phủ Mỹ tiếp quản.
Nguyên nhân đợt đình công lịch sử là chuỗi cải cách của chính phủ liên bang và các chính quyền vùng tác động tới nhiều nhóm dân cư như người thất nghiệp, người nghỉ hưu, giáo viên, nhân viên nhà trẻ.
Rạng sáng 24-11, Al-Nassr đánh bại Al Khaleej 4-1, trong đó Ronaldo ghi dấu ấn với siêu phẩm móc bóng ở phút 90+6.