Kết quả tìm kiếm cho "đặc biệt lưu ý"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 15244
Một agency ký thành công với khách hàng thứ ba trong tháng, nhanh chóng khởi tạo một tài khoản shared hosting rồi tiếp tục guồng quay công việc. Một hệ thống nhượng quyền mở rộng cơ sở mới và đội ngũ marketing sao chép cấu trúc website năm cũ lên bất kỳ gói hosting nào có giá ưu đãi tại thời điểm đó.
Các bác sĩ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã tiến hành thành công ghép tim lần thứ 2 cho bệnh nhân suy tim nặng, đánh dấu bước tiến đặc biệt của y học Việt Nam.
60 năm đã trôi qua, câu chuyện về 10 cô gái Lam Hạ vẫn được các thế hệ nhắc nhớ, trở thành biểu tượng của ý chí “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh” và tinh thần “Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh.”
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm xúc động bày tỏ bước vào thời kỳ hòa bình, đổi mới và phát triển, vai trò của cựu Thanh niên xung phong không khép lại cùng với chiến tranh.
Ăn chay mùa Vu Lan vẫn cần đủ đạm, vitamin và khoáng chất. Bác sĩ gợi ý cách xây dựng bữa ăn cân bằng, phù hợp cả người trẻ và lớn tuổi.
Theo hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm, trong 8,5 tháng đầu năm 2026, cả nước ghi nhận gần 100.000 trường hợp mắc bệnh tay chân miệng, cao hơn 2,5 lần so với cùng kỳ năm 2025.
Google Maps không chỉ tìm đường nhanh mà còn đi kèm nhiều tính năng giúp người dùng giảm chi phí khi di chuyển hàng tháng.
Khám sức khỏe định kỳ, tầm soát bệnh miễn phí đang được An Giang triển khai đến người dân ở các xã, phường, đặc khu. Cách làm này giúp người dân, nhất là người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn, chủ động hơn trong chăm sóc sức khỏe và phát hiện bệnh sớm.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cho rằng Việt Nam và Bờ Biển Ngà cần tăng cường hợp tác hơn nữa vì lợi ích chung của hai dân tộc, cùng đóng góp cho mục tiêu phát triển của hai đất nước.
Kết quả của Kỳ họp thể hiện rõ quyết tâm, trách nhiệm và hành động thực chất của Quốc hội, Chính phủ và các cơ quan hữu quan trong việc kịp thời thể chế hóa các chủ trương, đường lối của Đảng.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy An Giang Lâm Minh Thành yêu cầu cán bộ được quy hoạch phải chủ động rèn luyện, chứng minh năng lực bằng kết quả công việc, sẵn sàng đảm nhận nhiệm vụ khó hơn, lĩnh vực mới hơn và địa bàn phức tạp hơn.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhấn mạnh thu hút nhân tài phải gắn liền với trọng dụng, giao nhiệm vụ cụ thể; mạnh dạn nghiên cứu đề xuất bỏ rào cản trong việc bổ nhiệm chức danh quản lý đối với nhân tài.