Kết quả tìm kiếm cho "đến Đắk Lắk"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1346
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 29/7, khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, phía Đông các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Đắk Lắk và Khánh Hòa tiếp tục xảy ra nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 -37 độ C, có nơi trên 37 độ C. Độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 55 – 60%, thời gian nắng nóng kéo dài từ 11 đến 16 giờ.
Thực hiện Đề án 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội, tính đến thời điểm cuối tháng 7, số lượng dự án đã hoàn thành, khởi công, chấp thuận chủ trương đầu tư đến năm 2025 đạt 59,6% so với chỉ tiêu đã đặt ra tại Đề án (đầu tư xây dựng khoảng 1.062.200 căn).
Sau lượt trận cuối cùng bảng A diễn ra vào chiều 23/7, ba đội bóng SHB Đà Nẵng, PVF-CAND và SLNA đã giành vé vào tứ kết giải bóng đá vô địch U21 Quốc gia 2025.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết hôm nay (17-7), nắng nóng xảy ra ở Bắc Bộ, khu vực từ Thanh Hóa đến Đà Nẵng và phía Đông các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Đắk Lắk; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ vẫn mưa nhiều vào chiều tối.
Ngày 15-7, “Trại hè Việt Nam 2025” với chủ đề “Cùng nhau viết tiếp câu chuyện hòa bình”, do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao tổ chức cho các đại biểu đại diện thế hệ trẻ kiều bào, di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh đến tỉnh Đắk Lắk.
Sáu tháng đầu năm 2025, xuất khẩu cà-phê của Việt Nam đạt 5,45 tỷ USD với 953.900 tấn, gần bằng kim ngạch cả năm 2024 là 5,48 tỷ USD. Giữ vững các thị trường truyền thống, tăng cường xuất khẩu cà-phê chế biến sâu là giải pháp để ngành hàng này cán mốc mục tiêu 7 tỷ USD cả năm 2025.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết hôm nay 13-7, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Sau sáp nhập, các tỉnh, thành phố sẽ sử dụng mã điện thoại cố định gắn với tên tỉnh, thành phố mới theo hướng dẫn được Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành.
Trong bài viết “Sức mạnh của đoàn kết”, Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh, giữ gìn đoàn kết chính là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, là điều kiện tiên quyết để mọi công việc cải cách khác diễn ra thuận lợi. Nhiều đảng viên, chuyên gia cho rằng trong bối cảnh hội nhập quốc tế và đối mặt với nhiều thách thức mới, tinh thần đoàn kết càng trở nên cấp thiết. Đó là nền tảng để củng cố niềm tin, tạo sự đồng thuận xã hội và thúc đẩy phát triển bền vững đất nước.
Thủ tướng đã có chỉ đạo cụ thể về tiến độ đối với các công tác: xóa nhà tạm, nhà dột nát; các công trình, dự án quan trọng quốc gia; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2025.
Từ ngày 1/7, dự thảo Nghị quyết của Tòa án nhân dân (TAND) tối cao hướng dẫn áp dụng một số quy định về tiếp nhận, thực hiện thẩm quyền các TAND, trong đó có Tòa Phúc thẩm TAND tối cao.
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Nghị quyết số 202/2025/QH15 về việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh. Sau khi sắp xếp, cả nước có 34 đơn vị hành chính cấp tỉnh. Nghị quyết này chính thức có hiệu lực từ ngày được thông qua.