Kết quả tìm kiếm cho "đề nghị gia nhập"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 20144
Một trong những nội dung quan trọng được nêu ra tại Nghị quyết 79-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế nhà nước đó là khuyến khích doanh nghiệp nhà nước đầu tư, liên kết với các doanh nghiệp khác trong chuỗi giá trị...
Tại Chỉ thị số 01/CT-NHNN Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đề ra các giải pháp kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững năm 2026.
Chiều 23/1, Ban Giám đốc Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang phối hợp Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2026.
Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Văn hóa là hồn cốt của dân tộc, là sợi chỉ đỏ xuyên suốt chiều dài lịch sử, góp phần hình thành bản sắc riêng có của dân tộc Việt Nam và tạo nên sức mạnh tinh thần to lớn. Trong nhiều giai đoạn lịch sử, chính nền tảng văn hóa đã bồi đắp bản lĩnh, ý chí, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, qua đó giúp đất nước vượt qua thử thách, giữ vững độc lập, chủ quyền và vươn lên.
Đại hội XIV là sự kiện chính trị có tầm vóc lịch sử, định hình tương lai phát triển của đất nước, thể hiện ý chí và khát vọng mãnh liệt của dân tộc Việt Nam vươn lên mạnh mẽ trong kỷ nguyên mới.
Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn và Đoàn đại biểu Chính phủ Việt Nam đã tham dự và có nhiều đóng góp tích cực tại Hội nghị thường niên Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) năm 2026.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra dự thảo Nghị định Quy định chi tiết một số điều của luật Giáo dục nghề nghiệp, trong đó có quy định về liên kết đào tạo với nước ngoài của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN).
Trong các môn thi tốt nghiệp THPT, nếu toán và văn cho thấy tính ổn định về chất lượng giáo dục địa phương, thì ngoại ngữ là thước đo tổng hợp của nhiều yếu tố: điều kiện kinh tế - xã hội, mức độ hội nhập, định hướng chính sách và đầu tư của người học
Ngày 23/1, Sở Nông nghiệp và Môi trường An Giang phối hợp WWF Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết Dự án “Khôi phục các chu trình tự nhiên của đồng bằng sông Cửu Long thông qua các giải pháp dựa vào thiên nhiên” (Dự án Mekong NbS) giai đoạn 2023 - 2025, tham vấn các hoạt động giai đoạn 2026 - 2029. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức đến dự.
Cơ quan Cảnh sát Hoàng gia Malaysia ra thông báo đã xác định được 2 cái tên đứng sau vụ bê bối nhập tịch của Liên đoàn Bóng đá nước này.
Sáng 23/1, Đảng ủy xã Cù Lao Giêng tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết của Đảng bộ xã Cù Lao Giêng và Nghị quyết Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 cho các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, cấp ủy, chi ủy các chi, đảng bộ cơ sở và trực thuộc, các tổ chức chính trị - xã hội.