Kết quả tìm kiếm cho "để cứu vãn sự nghiệp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14118
Có những con người sống thầm lặng, không ồn ào, không khoa trương, nhưng chính sự chân chất, tận tụy của họ lại trở thành nguồn cảm hứng, lan tỏa điều tử tế đến cộng đồng. Ông Lê Hoài Cư (tên thường gọi Chín Cư), cựu thanh niên xung phong (ngụ ấp Vĩnh Lợi 1, xã Châu Phong, TX. Tân Châu) là một người như thế.
Ngày 29/6/2025 là tròn 10 năm kể từ khi nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu - một trong những tượng đài lớn của nền âm nhạc Việt Nam thế kỷ XX - rời cõi tạm.
Sáng 26/6, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường đã tiếp các Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Canada và Cộng hòa Hồi giáo Iran đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác.
Nguyễn Hữu Thiên Ân, chàng trai sinh năm 1999, đã đưa văn hóa Việt vào những chiếc bánh fondant đầy màu sắc. Từ hình ảnh mâm cơm Tết đến chân dung người bà, mỗi tác phẩm của Thiên Ân là một câu chuyện, một khát vọng đưa bản sắc dân tộc Việt ra thế giới qua nghệ thuật làm bánh.
Bước vào kỷ nguyên hội nhập, phụ nữ không chỉ là hậu phương, mà còn là những người góp sức tạo ra kinh tế gia đình thông qua hoạt động khởi nghiệp, góp phần phát triển của xã hội.
“Đảng bộ Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) triển khai Nghị quyết Đại hội thật chi tiết, cụ thể, chất lượng, hiệu quả, đảm bảo thực hiện kịp thời các mục tiêu, chỉ tiêu quan trọng. Từng cán bộ, đảng viên tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu, không ngừng nỗ lực rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao…” - đại tá Trần Văn Cung, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh.
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Nhóm đại biểu Quốc hội trẻ Việt Nam (từ năm 2015 - 2025), chiều 24/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp mặt Nhóm đại biểu Quốc hội trẻ khóa XV.
Theo đặc phái viên TTXVN, trong khuôn khổ dự Hội nghị thường niên các nhà tiên phong lần thứ 16 của Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF 16 Thiên Tân) tổ chức tại Thiên Tân và làm việc tại Trung Quốc, chiều 24/6 tại Thiên Tân, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã hội đàm với Thủ tướng Quốc Vụ viện Trung Quốc Lý Cường.
Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2025 là kỳ thi có nhiều đổi mới, lần đầu tiên áp dụng Chương trình Giáo dục phổ thông năm 2018, đồng thời là kỳ thi cuối cùng trước khi một số địa phương thực hiện hợp nhất.
Xu hướng các bạn trẻ, đặc biệt là những người có tầm ảnh hưởng, chia sẻ các giá trị văn hóa, truyền thống và hình ảnh đất nước, con người Việt Nam trên mạng xã hội hiện nay rất đáng khích lệ.
Từ ngày 1-7, Hà Nam, Ninh Bình và Nam Định sẽ hợp nhất, hình thành một vùng du lịch liên kết đa dạng và bền vững hơn. Trước thời điểm đó, Hà Nam đã chủ động chuyển mình mạnh mẽ, dần khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch quốc gia. Đây là bước chuẩn bị quan trọng, góp phần chiến lược cho việc hình thành thương hiệu du lịch của không gian Ninh Bình mới.
Ngày 22/6, đồng loạt 54 xã, phường trên địa bàn tỉnh đã vận hành thử nghiệm thành công hoạt động của các cơ quan Đảng, chính quyền, MTTQ và Trung tâm Phục vụ hành chính công cấp xã sau sắp xếp đơn vị hành chính. Đây là kết quả của sự chuẩn bị kỹ lưỡng, quyết tâm chính trị cao và tinh thần trách nhiệm của toàn hệ thống, tạo tiền đề vững chắc cùng các địa phương trong cả nước vận hành chính thức vào ngày 1/7 theo quy định.