Kết quả tìm kiếm cho "để kinh tế Việt Nam"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 29131
Năm 2026, ngành thủy sản đặt mục tiêu tổng sản lượng thủy sản đạt khoảng trên 10 triệu tấn, tăng 0,6% so với năm 2025.
Chính phủ ban hành Nghị định số 368/2025/NĐ-CP quy định về hoạt động cung ứng dịch vụ "tiền di động".
Phường Hương Trà (Đà Nẵng) đang cho rà soát, xử lý phù hợp để thực hiện chính sách mới, tránh không bị gián đoạn chi trả chế độ chính sách cho người dân.
Chiều 7/1, Ủy ban Bầu cử tỉnh An Giang tổ chức họp thông qua báo cáo tiến độ thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 và kế hoạch tiếp, làm việc với đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.
Lãi suất cho vay mua nhà tăng mạnh từ cuối năm 2025, khiến dòng tiền người vay, đặc biệt là những người trẻ gặp nhiều áp lực và thị trường bất động sản chịu ảnh hưởng đáng kể.
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, Tập đoàn thực phẩm Nestlé thông báo thu hồi mang tính phòng ngừa một số lô sữa bột dành cho trẻ sơ sinh mang nhãn hiệu Beba và Alfamino được bán tại Đức, do phát hiện khả năng tồn tại cereulid - một độc tố do vi khuẩn bacillus cereus tạo ra có thể gây hại cho trẻ nhỏ.
Điểm mới trong tư duy quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc qua luận điểm phát triển tổng thể trong dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội XIV
Nhiều người bắt đầu đếm ngược đến Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, vậy kỳ nghỉ Tết năm nay bắt đầu từ ngày nào theo Dương lịch?
Từ xét nghiệm máu phát hiện sớm Alzheimer, phẫu thuật từ xa xuyên lục địa, đến liệu pháp gen cá nhân hóa cho trẻ sơ sinh, y học năm 2025 đã chạm tới những ranh giới từng được xem là bất khả xâm phạm của con người.
Phiên giao dịch sáng 7/1/2026 chứng kiến sự bùng nổ chưa từng có khi dòng tiền ồ ạt đổ vào thị trường, đẩy VN-Index tăng hơn 20 điểm và chính thức chinh phục mốc 1.836 điểm. Giữa bức tranh xanh tím rực rỡ của các nhóm ngành dẫn dắt, cú trượt dốc bất ngờ của cổ phiếu STB cùng động thái bán ròng mạnh của khối ngoại đang là những "ẩn số" khiến giới đầu tư phải cân nhắc.
Ngày 7/1, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế tỉnh An Giang tổ chức lễ ra quân tổng điều tra kinh tế năm 2026 trên phạm vi toàn tỉnh. Phó Cục trưởng Cục Thống kê Nguyễn Thanh Dương và Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Trung Hồ đến dự.
Từ những sản vật rất đỗi quen thuộc của ruộng vườn, các dự án khởi nghiệp ở nông thôn An Giang đang thổi làn gió mới vào kinh tế địa phương. Bằng tư duy sáng tạo và hướng tiếp cận xanh, tuần hoàn, nông sản bản địa được “đánh thức” giá trị, mở ra con đường phát triển bền vững cho vùng quê.