Kết quả tìm kiếm cho "để tái tạo"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 58525
Ủy ban Thường vụ Quốc hội đồng ý điều chỉnh mức giảm trừ gia cảnh đối với đối tượng nộp thuế là 15,5 triệu đồng/tháng, đối với mỗi người phụ thuộc là 6,2 triệu đồng/tháng, áp dụng từ kỳ tính thuế 2026.
iPad A16 ra mắt vào tháng 03/2025 được trang bị chip A16 Bionic. Cùng khám phá sức mạnh hiệu năng đồ họa và gaming của con chip này trên thế hệ iPad mới!
Tại hội thảo “Xu thế kiểm định chất lượng giáo dục giai đoạn 2026-2030 với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo” diễn ra ngày 16/10, các chuyên gia giáo dục nhận định cần lộ trình tích hợp Trí tuệ nhân tạo vào kiểm định chất lượng giáo dục Đại học.
Được sự đồng ý chủ trương của UBND tỉnh An Giang, Ban Quản lý Khu Du lịch quốc gia Núi Sam sẽ tổ chức triển khai thí điểm phương án bố trí các điểm bán và soát vé tham quan di tích văn hóa, lịch sử trong khu du lịch.
Theo phóng viên TTXVN tại Hong Kong, Cơ quan y tế Hong Kong (Trung Quốc) cảnh báo đặc khu này có thể phải đối mặt với đợt bùng phát cúm mùa Hè tương đối nghiêm trọng trong năm nay. Tỷ lệ các ca dương tính với virus cúm đã vượt quá đỉnh điểm của mùa trước và hoạt động của cúm tiếp tục gia tăng.
Sáng 17/10, tiếp tục chương trình Phiên họp thứ 50, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật Đầu tư (sửa đổi). Phó Chủ tịch Quốc hội Vũ Hồng Thanh điều hành phiên thảo luận.
Những năm gần đây, việc ứng dụng khoa học - công nghệ trong sản xuất nông nghiệp ngày càng phổ biến, nhất là việc sử dụng thiết bị bay không người lái (UAV/Flycam) để bón phân, phun thuốc, quan sát đồng ruộng. Tuy nhiên, bên cạnh hiệu quả mang lại, việc vận hành UAV thiếu kiểm soát, mang tính tự phát, chưa được đào tạo bài bản, cập nhật thông tin quy định pháp luật còn hạn chế, không tuân thủ quy định an toàn đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây sự cố đối với hệ thống truyền tải điện quốc gia và đe dọa an toàn tính mạng người dân.
Ngày 16-10, Bộ Tư pháp tổ chức Hội nghị tham vấn về hồ sơ chính sách Luật Tiếp cận thông tin (sửa đổi), theo kế hoạch xây dựng Luật Tiếp cận thông tin (sửa đổi) của Bộ Tư pháp.
Tại diễn đàn, các doanh nghiệp và tổ chức đến từ Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Myanmar, Lào và Campuchia chia sẻ kinh nghiệm phát triển, quản trị và hợp tác trong lĩnh vực năng lượng.
Bằng việc tham gia MPIA, Việt Nam không chỉ bảo vệ lợi ích của mình mà còn chung tay cùng cộng đồng quốc tế củng cố nền tảng của hệ thống WTO.
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng cuộc gặp tại Alaska đã mở ra cơ hội thúc đẩy đối thoại tiếp theo với người đồng cấp Nga Vladimir Putin, trong bối cảnh quan hệ song phương còn nhiều căng thẳng.
Theo phóng viên TTXVN tại Paris, ngày 16/10, Viện Nghiên cứu Đông Á của Pháp (IFRAE) và Trường Ngôn ngữ và Văn minh phương Đông (INALCO) đã đồng tổ chức hội thảo với chủ đề “Hệ thống đổi mới sáng tạo nào cho Việt Nam?”.