Kết quả tìm kiếm cho "để tạo kiểu"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6111
Gác lại dư vị Tết, nông dân trong tỉnh lại tất bật ra đồng, chăm rẫy, hy vọng một vụ mùa bội thu, mưa thuận gió hòa, cuộc sống thêm no ấm.
Ở vùng nông thôn, nhiều nữ bí thư chi bộ ấp phát huy vai trò hạt nhân chính trị, đưa chủ trương của Đảng đi vào đời sống bằng trách nhiệm và dấn thân.
Đón 14 triệu lượt khách trên cả nước sau 9 ngày Tết Nguyên Đán, đặc biệt tổng thu từ khách tại các địa bàn trọng điểm có tốc độ tăng trên 30%, nổi bật là Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng...
Ngày 22/2 (tức mùng 6 tháng Giêng), Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Ninh Bình đã tổ chức khai mạc lễ hội Hội xuân Bái Đính - Bính Ngọ 2026, với chủ đề "Linh thiêng trên miền đất cổ". Dự lễ có Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh; Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà.
World Cup 2030 là mục tiêu lớn nhất của đội tuyển Việt Nam (VN) trong 2 năm tới, khi thầy trò HLV Kim Sang-sik khao khát trở lại vòng loại thứ ba.
Lần đầu tiên, Tết Việt được IVB giới thiệu như một “căn cước văn hóa” - dấu ấn nhận diện đặc trưng của cộng đồng người Việt trong bức tranh đa dạng sắc màu tại Brussels.
Những ngày đầu xuân Bính Ngọ 2026, không khí lễ hội diễn ra sôi động tại nhiều địa phương, thu hút đông đảo nhân dân và du khách thập phương.
Giữa trùng khơi mặn mòi, những mầm xanh vẫn bền bỉ vươn lên, làm nên diện mạo xanh mát của Trường Sa hôm nay. Đó không chỉ là thành quả của sự kiên nhẫn, mà còn là minh chứng sinh động cho sức sống con người giữa thiên nhiên khắc nghiệt.
Mùa xuân, Tuyên Quang như khoác lên mình tấm áo mới rực rỡ. Thiên nhiên đắm mình trong màn sương bảng lảng, điểm xuyết bởi sắc hồng của đào, sắc trắng của mận, làm bừng sáng cả một vùng trời. Vẻ đẹp ấy, sức sống căng tràn ấy không chỉ níu chân du khách, mà còn là nguồn cảm hứng bất tận để các họa sĩ thăng hoa cùng cọ vẽ.
Theo đặc phái viên TTXVN, chiều 20/2 (theo giờ địa phương), Tổng Bí thư Tô Lâm đã rời sân bay quân sự Andrews, kết thúc chuyến tham dự Cuộc họp Khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza tại Washington D.C (Hoa Kỳ) từ ngày 18 - 20/2 theo lời mời của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, Chủ tịch Hội đồng Hòa bình về Gaza.
Không dừng lại ở một xu hướng thời trang, hành trình tìm về cổ phục của người trẻ Việt những năm gần đây chính là sự trở về với bản sắc dân tộc, tiếp nối những giá trị thẩm mỹ mà cha ông đã tạo nên. Sự hồi sinh của những nếp áo xưa không chỉ tôn vinh vẻ đẹp di sản mà còn cho thấy sức sống tinh thần dân tộc trong dòng chảy đương đại.
Nhân dịp đến Washington D.C., Hoa Kỳ tham dự cuộc họp khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza, chiều tối 19/2 (giờ địa phương), Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp gỡ bà con cộng đồng và các cơ quan đại diện Việt Nam tại Hoa Kỳ.