Kết quả tìm kiếm cho "định mức sử dụng đất"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 33618
Chính sách của Đảng và Nhà nước hỗ trợ người nghèo, đối tượng chính sách đón Tết Bính Ngọ 2026 an vui, đầm ấm, lan tỏa tình yêu thương cộng đồng.
Phiên giao dịch sáng 7/1/2026 chứng kiến sự bùng nổ chưa từng có khi dòng tiền ồ ạt đổ vào thị trường, đẩy VN-Index tăng hơn 20 điểm và chính thức chinh phục mốc 1.836 điểm. Giữa bức tranh xanh tím rực rỡ của các nhóm ngành dẫn dắt, cú trượt dốc bất ngờ của cổ phiếu STB cùng động thái bán ròng mạnh của khối ngoại đang là những "ẩn số" khiến giới đầu tư phải cân nhắc.
Lấy bối cảnh hư cấu tỉnh Việt Đông trong giai đoạn tinh gọn, sáp nhập bộ máy hành chính, phim Lằn ranh phát sóng trên VTV1 đang chứng tỏ sức hút trở lại của dòng phim chính luận.
Dù smartphone ngày nay đảm nhiệm nhiều vai trò hơn việc gọi điện, thẻ SIM vẫn là thành phần không thể thiếu mỗi khi người dùng đổi máy.
Một xu hướng ở các trường THPT năm nay là phần lớn học sinh lớp 12 dồn toàn lực cho 4 môn thi tốt nghiệp và lơ là các môn còn lại.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) khẳng định dù thực hiện một bộ sách giáo khoa thống nhất nhưng đây chỉ là tài liệu cụ thể hóa các yêu cầu cần đạt của chương trình, không phải là khuôn mẫu cứng nhắc cho hoạt động dạy học.
Thời điểm cuối năm, lướt mạng xã hội sẽ không khó để bắt gặp các bài đăng khoe thưởng tết. Người chụp ảnh màn hình chuyển khoản, người khoe bảng lương tháng 13, người đăng biên lai mua xe, sắm điện thoại mới, thậm chí công khai số tiền thưởng kèm dòng trạng thái đầy tự hào.
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Nghị quyết của Chính phủ nâng mức tiền đặt trước tham gia đấu giá lên tối thiểu là 10% và tối đa là 50% giá khởi điểm, đồng thời quy định người trúng đấu giá nhưng không nộp tiền trúng đấu giá có thể bị cấm tham gia đấu giá quyền sử dụng đất tới 5 năm.
Sáng 7/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến với các tỉnh, thành phố miền Trung về tình hình triển khai “Chiến dịch Quang Trung” thần tốc xây dựng lại, sửa chữa nhà ở cho các hộ dân có nhà bị thiệt hại do bão, lũ tại khu vực miền Trung.
Giữa Cao nguyên đá Đồng Văn, nơi đá nhiều hơn đất, nơi bữa cơm của bao thế hệ người Mông gắn chặt với cây ngô một vụ, xã Sà Phìn hôm nay đang khoác lên mình một màu xanh khác lạ. Không còn là màu xanh nhạt của ngô non bám đá, mà là sắc xanh mỡ màng của bắp cải, của những luống rau chuyên canh đang từng ngày bén rễ, tươi xanh trên miền đá xám.
Ngày 19/12/2025 vừa qua, ngành xây dựng và cả nước đã đạt dấu mốc hết sức đặc biệt về đầu tư xây dựng hạ tầng: Hoàn thành vượt mức mục tiêu 3.000km đường cao tốc, nối liền một dải từ Cao Bằng đến Cà Mau. Toàn bộ hệ thống đường cao tốc quốc gia hiện tại đã đạt tổng chiều dài hơn 3.800km (gồm 3.345km tuyến chính cao tốc và 458km đường dẫn).