Kết quả tìm kiếm cho "đốt xe tải"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4062
Chiều 2-9, Sở Du lịch Hà Nội cho biết, trong 4 ngày nghỉ Lễ Quốc khánh (từ 30-8 đến 2-9), Thủ đô Hà Nội đón khoảng 2,08 triệu lượt khách, gấp 3 lần so với cùng kỳ năm trước.
Một số người chơi thể thao đột ngột đột quỵ do bệnh tim mạch tiềm ẩn, thường không được phát hiện do chưa từng kiểm tra sức khỏe chuyên sâu.
Từ mùa Thu độc lập đến mùa thu gieo khát vọng vươn mình, đất nước đã đi qua hành trình 80 năm. Cảm thức mùa thu ùa về, cho ta phơi phới niềm tin...
Con số thương vong trong trận động đất mạnh tại Afghanistan vào đêm qua tiếp tục tăng lên rất cao khi đã có hơn 800 người thiệt mạng và gần 2.800 người bị thương. Nhiều quốc gia trong khu vực đã gửi lời chia buồn và đề nghị hỗ trợ quốc gia Tây Nam Á này khắc phục hậu quả thảm họa.
Đôi khi chỉ một bức ảnh đã đủ nói lên tất cả, hơn cả những bản thông cáo hay tuyên bố thượng đỉnh.
Quốc huy là một biểu tượng thiêng liêng và tự hào của dân tộc, thể hiện khát vọng mạnh mẽ về nền hòa bình, độc lập, tự do và mong muốn xây dựng một đất nước phồn vinh, phát triển sánh vai cùng bạn bè quốc tế.
Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam, đưa nhân dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình. 80 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, dân tộc ta đã kiên cường đấu tranh, giành những thắng lợi vĩ đại, viết tiếp những trang sử hào hùng, xây dựng một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, hạnh phúc. Cùng nhìn lại 80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ấy qua 80 sự kiện nổi bật.
Ngày 31/8, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Phòng thủ Khu vực 5 - An Biên (tỉnh An Giang) tổ chức lễ bàn giao 26 xe máy cho Ban Chỉ huy quân sự các xã trong khu vực.
Ít nhất ba người thiệt mạng trong vụ cháy trụ sở hội đồng thành phố Makassar sau khi các cuộc biểu tình lan rộng toàn quốc vì cái chết của một tài xế xe ôm công nghệ.
Trong khuôn khổ Triển lãm thành tựu đất nước với chủ đề "80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc", diễn ra từ ngày 28/8 - 5/9/2025, tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia (Đông Anh, Hà Nội) có đông đảo người dân các tỉnh, thành tới tham quan.
Sáng 28/8, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia (Đông Anh, Hà Nội), Triển lãm thành tựu đất nước nhân kỷ niệm 80 năm Quốc khánh với chủ đề “80 năm hành trình Độc lập-Tự do-Hạnh phúc” đã chính thức khai mạc.
Tình trạng trộm xe mô tô diễn ra thường xuyên tại nhiều địa phương với các phương thức ngày càng tinh vi và phức tạp. Ngoài nỗ lực của các cơ quan công an, người dân cần nâng cao ý thức cảnh giác, bảo vệ tài sản để chung tay ngăn chặn tội phạm.