Kết quả tìm kiếm cho "đồng tiền kỷ niệm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 20984
Côn Đảo - nơi từng là "địa ngục trần gian" đang dần tìm lại được vẻ đẹp và sự quyến rũ của mình qua bàn tay chăm sóc của những người đã đến, đã yêu và ở lại.
Chuyến thăm cấp Nhà nước tới Ấn Độ của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm được kỳ vọng tạo xung lực góp phần định hình khuôn khổ hợp tác song phương trong giai đoạn phát triển mới.
Thủ tướng khẳng định dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành có quy mô rất lớn, là dự án trọng điểm quốc gia, hạ tầng giao thông chiến lược, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.
Từng đỗ đại học danh tiếng nhưng phải bỏ học vì biến cố gia đình, Nguyễn Thủy Tiên vẫn không từ bỏ giấc mơ. Sau 2 năm bế tắc, cô gái đã thực hiện cú “lội ngược dòng” ngoạn mục, trở thành thủ khoa.
Ở nhiều xã vùng sâu, người dân còn lúng túng với điện thoại thông minh, dịch vụ công trực tuyến. Đoàn viên, thanh niên đã xuống tận nhà, cầm tay hướng dẫn từng thao tác. Những việc nhỏ đang mở đường để người dân bước vào môi trường số.
Nhiều người dân thắc mắc khi thông tin thuê bao đã được xác thực từ năm 2023, nhưng nay vẫn phải tiếp tục xác nhận SIM chính chủ trên VNeID. Việc "xác thực" và "xác nhận chính chủ" thực chất là 2 bước khác nhau, dễ bị nhầm lẫn.
Tỉnh chuẩn bị ban hành kế hoạch cải thiện, nâng cao kết quả đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng (PCTN) cấp tỉnh năm 2026 và các năm tiếp theo. Trọng tâm là siết kỷ luật hành chính, làm rõ trách nhiệm người đứng đầu, tăng công khai, minh bạch trong quản lý.
Lần đầu tiên trong gần hai thập kỷ, Bộ Quốc phòng Liên bang Nga thông báo rằng cuộc duyệt binh tại Quảng trường Đỏ mừng Ngày Chiến thắng (9/5) sẽ diễn ra mà không có đội hình khí tài quân sự, với lý do “mối đe dọa khủng bố từ Ukraine”.
Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Quảng Ninh, Ninh Bình là top 5 điểm đến có doanh thu hàng nghìn tỷ trong kỳ nghỉ lễ vừa qua nhờ sức hút của chuỗi các sản phẩm trải nghiệm mới mẻ...
Năm 2025, tốt nghiệp đại học loại Giỏi nhưng không chọn con đường ổn định nơi phố thị - Giàng Thị Gấm, dân tộc Mông (23 tuổi) sinh ra và lớn lên ở thôn Ngã Ba, xã Si Ma Cai đã trở về quê hương khởi nghiệp với việc mở cơ sở Thiết kế trang phục dân tộc Mông cách tân - Mongi tại thôn Sản Sín Pao, xã Sín Chéng.
Nhiều hoạt động thể thao biển hấp dẫn thành phố tổ chức thành công trong dịp lễ 30/4 và 1/5 vừa qua không chỉ góp phần lan tỏa phong trào thể thao mà còn thúc đẩy sự phát triển của hoạt động du lịch.
Không chọn những môn thể thao quen thuộc, em Phạm Ngọc Kim Cương, học sinh lớp 11LH, Trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa, phường Châu Đốc (tỉnh An Giang) lại tìm thấy niềm vui và sự tự tin của mình trong những cú đấm trên sàn tập boxing. Đằng sau vẻ ngoài nhỏ nhắn ấy là một đam mê rất khác và cũng rất mạnh mẽ.