Kết quả tìm kiếm cho "đồng tiền vàng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 17252
Lò Thị Phung giành huy chương vàng giải MMA (võ thuật tổng hợp) châu Á sau khi đánh bại đối thủ người Iran trong vòng 51 giây.
Giữa nhịp sống đô thị ngày càng hối hả, một khu vườn hoa mang đậm hơi thở làng quê bất ngờ trở thành điểm check-in Tết mới nổi ở đường Mạc Thiên Tích, khu phố 6, phường Vĩnh Thông. Không cần đi xa, chỉ với một buổi ghé thăm, giới trẻ và các gia đình đã có thể chạm vào không khí xuân mộc mạc, trong lành giữa nhà lá, hoa vàng và những ký ức xưa cũ.
Những ngày này, trên cánh đồng lúa - tôm vùng Miệt Thứ, như: An Biên, An Minh, Tân Thạnh (tỉnh An Giang)..., không khí ngày mùa sôi động. Lúa trúng mùa, chi phí được kéo giảm nhờ áp dụng kỹ thuật và công nghệ mới, trong khi các mô hình liên kết tiêu thụ giúp nông dân ổn định đầu ra.
Vượt qua nhiều thí sinh nổi bật, Nguyễn Phương Linh đến từ Hà Nội giành ngôi vị cao nhất tại đêm chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2026.
Năm 2026, dự kiến có thêm 160.000 căn nhà ở xã hội; nguồn cung lớn này không chỉ giúp người dân tiếp cận nhà ở mà còn điều tiết thị trường.
Giá vàng hôm nay (11/1): Giá vàng miếng đã tăng dựng đứng trong 24 giờ qua, với mức tăng 1,5 triệu đồng/lượng. Giá vàng nhẫn cũng cùng đà tăng, giao dịch cao nhất là 159,5 triệu đồng/lượng.
Nghị quyết số 79-NQ/TW về phát triển kinh tế nhà nước, được Bộ Chính trị ban hành đầu năm 2026, không chỉ nhằm tháo gỡ những điểm nghẽn kéo dài của khu vực doanh nghiệp nhà nước, mà còn thể hiện nỗ lực đặt lại vai trò và phương thức dẫn dắt của khu vực này trong mô hình tăng trưởng mới.
Chiều 10/1, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026 của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV). Cùng dự có lãnh đạo một số ban, bộ, ngành, cơ quan Trung ương.
Chiều 10/1, UBND tỉnh An Giang tổ chức chương trình “Cà phê doanh nhân” tháng 1/2026 với chủ đề “Sự thành công của doanh nghiệp chính là sự phát triển của tỉnh”. Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì buổi gặp mặt.
Chiều 10/1, Ban Nội chính Tỉnh ủy An Giang tổ chức Họp mặt kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Nội chính Đảng (5/1/1966 - 5/1/2026). Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Tiến Hải; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Nhàn; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương tham dự.
Tin theo các phương pháp “chữa lành”, uống nước chanh muối, nhịn ăn, một bệnh nhân ung thư trực tràng đã sụt 20kg chỉ trong 6 tháng, nhập viện cấp cứu vì tắc ruột, trong khi khối u di căn tiến triển nặng hơn.
Cuối năm là thời điểm các đối tượng trộm cắp gia tăng hoạt động. Các đối tượng này thường lợi dụng đêm tối, khu vực vắng người và sự mất cảnh giác của người dân để chiếm đoạt tài sản, gây thiệt hại về kinh tế, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý của người dân.