Kết quả tìm kiếm cho "độc chiếm ngôi đầu"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1264
Trong lúc thế giới bước vào mùa lễ hội cuối năm, giới chuyên gia y tế đang phát đi cảnh báo về một căn bệnh đang lan ra toàn cầu, và chưa có liệu pháp điều trị.
Đến Bắc Ninh, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những ngôi chùa với kiến trúc cổ kính tuyệt đẹp và cảm nhận sự thanh tịnh, an yên trong tâm hồn.
Vào dịp Tết Nguyên đán, sản lượng tiêu thụ sản phẩm Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) thường tăng gấp 3 - 4 lần.
Giữa núi non trùng điệp của Tây Bắc, nơi dòng sông Đà hùng vĩ được ngăn dòng để tạo nên công trình thủy điện mang tầm vóc thế kỷ, hồ Hòa Bình, tỉnh Phú Thọ hiện lên như một bức tranh sơn thủy khổng lồ, vừa khoáng đạt, vừa thơ mộng.
An Giang là tỉnh đa dân tộc, có nhiều tôn giáo nội sinh phát triển. Với phương châm sống tốt đời, đẹp đạo, đồng bào các dân tộc, tôn giáo tích cực đóng góp xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, chăm lo công tác an sinh xã hội.
Đoàn Thể thao Việt Nam đang duy trì áp lực bám đuổi Đoàn Thể thao Indonesia trong cuộc cạnh tranh vị trí thứ hai trên bảng tổng sắp Huy chương Vàng toàn đoàn.
Những ngày cuối năm, người dân xã Nhơn Hội (tỉnh An Giang) đến dự hội nghị tuyên truyền chính sách dân tộc tại Nhà văn hóa ấp Búng Lớn. Đây là hoạt động do Sở Dân tộc và Tôn giáo tổ chức nhằm đưa chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với đồng bào Chăm.
Năm 2025 được các chuyên gia khí tượng thủy văn, phòng chống thiên tai đánh giá là năm thiên tai diễn ra rất dị thường, cực đoan, trái quy luật với "bão chồng bão", "lũ chồng lũ", gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản trên phạm vi cả nước.
Từ những vùng đất từng ngập bùn mỗi mùa lũ, 2 xã Khánh Bình và Vĩnh Xương hôm nay đang chuyển mình mạnh mẽ. Giờ đây, bộ mặt nông thôn đổi thay, nhiều tuyến đường mới được mở, kinh tế biên mậu sôi động. Người dân đang từng bước đi tới một tương lai no ấm, vững bền.
Áo sơ mi họa tiết, sơ mi đơn sắc hay sơ mi oversized chiếm được sự yêu mến gần như tuyệt đối của hội chị em. Diện mạo mới từ những thiết kế sơ mi công sở giúp nàng nhanh chóng thay đổi phong cách từ văn phòng làm việc đến dạo chơi đường phố.
Đoàn thể thao Việt Nam hiện đang xếp thứ 3 bảng tổng sắp huy chương SEA Games 33 với 40 huy chương Vàng, 47 huy chương Bạc và 80 huy chương Đồng; nhưng đang bị Thái Lan và Indonesia bỏ xa.
“Thơ ca và nguồn cội”, cuộc thi thơ của Làng Chùa (tên cổ là Hoàng Dương, nay thuộc xã Sơn Tiến, Hà Nội) có tuổi đời hơn 40 năm đã thu hút cả những tên tuổi lớn của thi đàn quốc tế.