Kết quả tìm kiếm cho "đội tuyển Trung Quốc và Oman"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 251
Giá dầu thế giới biến động trong phiên giao dịch thứ Ba, giá dầu Brent giảm do lo ngại giá năng lượng cao có thể làm chậm tăng trưởng kinh tế.
Giá dầu thế giới tăng trong phiên giao dịch thứ Hai khi xung đột tại Trung Đông tiếp tục leo thang. Trong nước, giá xăng dầu được điều chỉnh tăng đồng loạt từ 23 giờ 45 phút ngày 3/4, riêng dầu hỏa giữ nguyên.
Giá dầu thế giới tăng vọt trong phiên giao dịch ngày thứ Năm (2/4), khi thị trường lo ngại gián đoạn nguồn cung kéo dài. Trong nước, giá xăng dầu được điều chỉnh tăng đồng loạt từ 23 giờ 23 phút ngày 2/4, riêng dầu hỏa giữ nguyên.
Một ủy ban của Quốc hội Iran vừa phê duyệt kế hoạch thu phí đối với các tàu đi qua eo biển Hormuz - tuyến đường biển chiến lược quan trọng đối với xuất khẩu dầu khí toàn cầu, vốn gần như bị tắc nghẽn do xung đột tại Trung Đông.
Ngoại trưởng Pakistan Ishaq Dar cho biết Iran đã đồng ý cho phép 20 tàu treo cờ Pakistan đi qua Eo biển Hormuz, mô tả động thái này là một bước tiến hướng tới hòa bình và ổn định khu vực.
Iran cho phép tàu Nga, Trung Quốc, Ấn Độ, Pakistan, Iraq và các nước thân thiện qua eo biển Hormuz, trong bối cảnh xung đột Trung Đông căng thẳng.
Theo báo cáo ngày 25/3, khoảng 12.845 đơn yêu cầu bồi thường đã được nộp liên quan đến thiệt hại phát sinh trong chiến dịch quân sự mang tên "Sư tử gầm."
Tuyển Việt Nam là đội bóng mới nhất giành quyền tham dự Asian Cup 2027. Loạt trận cuối cùng vòng loại giải đấu này vào ngày 31/3 sẽ xác định 3 đội còn lại. Thái Lan và Philippines có cơ hội ghi danh.
Giá dầu thế giới tuần này dự báo tiếp tục biến động mạnh trong bối cảnh Mỹ và Israel tấn công nhằm vào Iran và sự đáp trả của Tehran, cùng sự gián đoạn hoạt động vận chuyển qua eo biển Hormuz. Trong nước, giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh.
Qua ứng dụng nhắn tin Telegram, Thư ký Hội đồng An ninh Quốc gia Tối cao (SNSC) Iran, ông Ali Larijani khẳng định nước này “sẽ không tiến hành bất kỳ cuộc đàm phán nào với Mỹ.”
Tối qua (2/2), Liên đoàn bóng chuyền châu Á (AVC) đã công bố 12 đội tuyển nam/nữ đủ tư cách tham dự giải AVC Cup. Đội bóng chuyền nam Việt Nam không được trao vé tham dự sau 3 mùa thi đấu liên tiếp.
Trọng tài người Australia Alexander George King được AFC phân công bắt chính trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Trung Quốc ở bán kết U23 châu Á 2026.