Kết quả tìm kiếm cho "động cơ máy bay"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11580
Thị trường smartphone gập đang chứng kiến cuộc đua đầy sôi động giữa hai ông lớn Samsung và OPPO. Mỗi hãng đều mang đến những cải tiến riêng, từ thiết kế, hiệu năng cho đến công nghệ màn hình. Để giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn, bài viết dưới đây sẽ so sánh chi tiết điện thoại gập của Samsung và OPPO bao gồm hai dòng chủ lực: Fold/Find N (gập ngang) và Flip/Find N Flip (gập vỏ sò), nhằm tìm ra đâu là lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng hiện nay.
Dư luận lại không đồng tình hoàn toàn với thông tư 19. Thậm chí, một số chuyên gia, nhà giáo dục còn phản ứng vì các hình thức kỷ luật trên chưa đủ sức răn đe, cảnh tỉnh học sinh.
Phát biểu tại lễ khai trương, bà Diane Nguyễn Đức, Chủ tịch võ đường quận 20 đã cảm ơn Chính quyền quận đã luôn ủng hộ văn hoá Việt Nam nơi đất khách.
Chuyến bay đầu tiên từ thủ đô Minsk (Belarus) hạ cánh xuống Phú Quốc sáng 12-10, mở cơ hội hợp tác du lịch, đầu tư và giao thương giữa hai nước.
Việc ghi nhận kỷ lục cho tranh của Chu Nhật Quang không chỉ vinh danh về kích thước, mà còn khẳng định sức sáng tạo, tinh thần dám vượt qua giới hạn của họa sĩ.
Viettel ứng dụng Drone trong cứu hộ, cứu nạn không chỉ thể hiện năng lực công nghệ của doanh nghiệp Việt mà còn mở ra hướng đi mới trong việc ứng phó với thiên tai.
Ngày 10/10, Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam cho biết, liên danh nhà thầu sân bay Long Thành đang huy động 17 ngàn nhân lực, trang thiết bị thi công “3 ca, 4 kíp” tại các gói thầu. Đảm bảo mục tiêu đón chuyến bay kỹ thuật đầu tiên ngày 19/12/2025.
Microsoft cho biết tình trạng quá tải tại các trung tâm dữ liệu sẽ kéo dài ít nhất đến năm 2026, do nhu cầu tính toán khổng lồ từ AI và sự bùng nổ các ứng dụng dựa trên nền tảng Azure.
Sau bão lũ, nhiều thiết bị điện tử bị ngập nước lâu, nếu không được xử lý đúng cách có thể tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, đe dọa sự an toàn của người sử dụng.
Hai sao chổi mới phát hiện - C/2025 A6 Lemmon và C/2025 R2 SWAN - sẽ tiến đến khoảng cách gần nhất với Trái đất trong tháng 10 này, mở ra cơ hội hiếm có cho giới yêu thiên văn quan sát một hiện tượng tự nhiên kỳ thú trên bầu trời.
Hệ thống bẫy ảnh tại Vườn Quốc gia Chư Mom Ray vừa ghi nhận sự xuất hiện của gấu ngựa và gà tiền mặt đỏ – hai loài động vật nguy cấp, quý hiếm.
Sáng 10/10, tại xã Tân Hòa, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Cần Thơ tiếp xúc cử tri, báo cáo dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV và lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri.